Sau phát ngôn chấn động, ‘chơi xấu’ Trịnh Kim Chi, cuộc sống hiện tại của Thương Tín gây ngỡ ngàng

Cuộc sống của NS Thương Tín sau hàng loạt phát ngôn ‘chơi xấu’ NS Trịnh Kim Chi được nhiều người quan tâm.

Vài tháng trước đây NS Thương Tín khiến khán giả lắc đầu ngao ngán trước những phát ngôn chấn động, công khai ‘chơi xấu’ Trịnh Kim Chi khi được cô giúp đỡ. Không chỉ nghi ngờ đàn em, Thương Tín cho rằng Trịnh Kim Chi giúp đỡ mình lúc khó khăn là có mục đích khiến ai cũng phải ngán ngẩm.

Sau những ồn ào, Thương Tín lui về quê đón tết cùng mẹ già, vợ con. Cuộc sống ở quê khá yên bình. Nam tài tử một thời chia sẻ: Người thân, hàng xóm vẫn thương ông và tin tưởng ông. Có thể ông sẽ trở lại thành phố nếu được mời đóng phim vì ông vẫn dành cho nghệ thuật tình yêu lớn.

Khi được hỏi về thông tin tham gia bộ phim của nam đạo diễn ‘ Gái già lắm chiêu’, Thương Tín cho biết bản thân ông chưa từng nhận được lời mời nào. Bên cạnh đó ông cũng đã thay đổi số điện thoại nên không có chuyện người ngoài biết được số điện thoại của ông.

Thương Tín hiện tại đang sống ở quê nhà và chưa có ý định quay trở lại Sài Gòn. Ông cũng đã bỏ nghề shipper do sức khỏe yếu, không ổn định để hành nghề. Sau loạt tranh cãi với vợ, hai người vẫn chung sống bình thường và coi như đã trải qua ‘sóng gió’.

Nam diễn viên cho biết sức khỏe hiện tại của ông đang bình thường, chỉ hơi yếu một chút và vẫn có thể lái xe được. Dù cuộc sống ở quê sẽ tránh được tai tiếng nhưng Thương Tín vẫn muốn trở lại thành phố để mưu sinh.

Những người dân ở quê đều tin tưởng Thương Tín sau loạt ồn ào gây tranh cãi. Họ không tin vào những thông tin trên mạng hay những lời đặt điều về Thương Tín suốt thời gian qua. “Hàng xóm vẫn vui vẻ, vẫn thương tôi, gặp tôi người ta vẫn hỏi han, không có gì khác so với trước.”, Thương Tín cho hay.

Khi được hỏi hai vợ chồng Thương Tín có làm thêm hay trồng trọt gì ở quê nhà hay không, Thương Tín cho biết hiện 2 vợ chồng vẫn thất nghiệp và chưa làm gì. Vợ của nam diễn viên cũng chỉ chăn nuôi một vài con gà, vịt. Vì không thường xuyên ở cùng vợ nên nam diễn viên cũng không thể phụ giúp gì cho gia đình mà đi lại giữa nhà vợ và nhà mẹ ruột.