Sau tin hụt thừa kế 2728 tỷ từ mẹ nuôi là siêu sao Mỹ, cậu bé Việt phải trị liệu tâm lý: Đã đi nhiều lần

Hình ảnh từ nhiều trang tin cho thấy cậu bé gốc Việt được siêu sao Mỹ nhận nuôi từng phải đến nơi trị liệu tâm lý. Nhiều người tò mò, liệu chàng trai trẻ đang gặp vấn đề gì bất ổn trong cuộc sống?

Hẳn nhiều cư dân mạng đã không còn quá xa lạ trước câu chuyện về cậu bé gốc Việt tên Pax Thiên (tên khai sinh là Phạm Quang Sáng) được vợ chồng siêu sao Mỹ Angelina Jolie – Brad Pitt nhận nuôi khi còn nhỏ. Nhờ đó, cậu bé có hoàn cảnh khó khăn đã đổi đời, có được cuộc sống đáng mơ ước ở xứ cờ hoa.

hình ảnh

(Ảnh: ngoisao.vn)

Tuy vậy, song song với điều kiện sống tốt đẹp khi được bố mẹ nuôi người Mỹ nhận chăm sóc, Pax Thiên có lẽ đã phải đối diện với không ít áp lực mà chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ. Nói điều này bởi nhiều trang tin từng chụp được khoảnh khắc chàng trai gốc Việt có lui tới một trung tâm vật lý trị liệu.

Chưa rõ mục đích của Pax Thiên đến đây là gì nhưng nhiều đồn đoán cho rằng anh đang gặp vấn đề về tâm lý và cần điều trị, tư vấn. Bởi lẽ, việc là con nuôi trong gia đình có bố mẹ đều là siêu sao hàng đầu Hollywood, Pax Thiên thường xuyên đối diện nhiều soi mói, ý kiến trái chiều từ dư luận.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh: JoliePitt_photos)

Ngoài ra, có bình luận còn cho rằng có thể Pax Thiên gặp áp lực khi tin đồn thừa kế được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Theo đó, anh chàng bị so sánh với anh trai Maddox – cậu bé người Campuchia được Angelina nhận nuôi như Pax Thiên. Có thông tin cho biết, nữ siêu sao Mỹ sẽ để lại toàn bộ tài sản ước tính 2728 tỷ đồng cho con trai nuôi người Campuchia và Pax Thiên sẽ “trắng tay”, không có một xu thừa kế.

Theo mình tìm hiểu, đây không phải lần đầu tiên Pax Thiên đến trị liệu tâm lý. Trước đó, thời điểm Brad Pitt và Angelina Jolie gặp vấn đề về hôn nhân, cậu con nuôi gốc Việt đã đến một phòng khám tâm lý ở Hollywood. Pax Thiên và Brad Pitt đã gặp bác sĩ tâm lý tầm 1 tiếng.

hình ảnh

(Ảnh: Radar)

Có thể thấy, cuộc sống của cậu bé gốc Việt được siêu sao Mỹ nhận nuôi đã sang trang mới vì được hưởng điều kiện nuôi dạy tử tế, tràn đầy tình thương. Tuy vậy, bước vào giai đoạn dậy thì, Pax Thiên cũng gặp những vấn đề tâm lý và cần đến bác sĩ để trị liệu. May mắn là anh chàng đã được bố mẹ nuôi quan tâm, không chỉ về thể chất mà còn đến sức khỏe tinh thần.

hình ảnh

(Ảnh: Thanh Niên)

Sau 20 năm, từ một cậu bé gầy gò, nhút nhát trước ống kính truyền thông, hiện tại Pax Thiên đã “trổ mã” là chàng trai vô cùng năng động, thân hình săn chắc, khỏe khoắn. Có một thông tin mà mình được biết, đó là Pax Thiên không chọn theo học đại học như 2 người con nuôi khác của Angelina là Maddox và Zahara. Thay vào đó, chàng trai gốc Việt đã chọn con đường nghệ thuật với lĩnh vực art game. Pax Thiên đã sử dụng nghệ danh “Embtto” mà không dùng tên thật của mình.

hình ảnh

(Ảnh: Zing News)

Trước điều này, nhiều cư dân mạng khen ngợi anh chàng 20 tuổi bởi có lẽ Pax Thiên muốn “tự lực cánh sinh”, nỗ lực giành lấy thành quả thay vì dựa hơi vào tầm ảnh hưởng của bố mẹ nuôi rất nổi tiếng. Trước đó, có tin đồn Pax Thiên “ăn bám” mẹ nuôi vì chỉ làm trợ lý đạo diễn tại phim trường nhưng xem ra Pax Thiên đã có con đường riêng, có đam mê và mục tiêu để đeo đuổi.

Không chỉ vậy, từ khi Angelina ly hôn Brad Pitt, đứa con nuôi gốc Việt đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ và các em.

hình ảnh

Tình cảm thương yêu của Angelina đã giúp cậu bé gốc Việt có tuổi thơ ấm áp cũng như tương lai tươi sáng hơn. Do đó, sau này giả sử Pax Thiên không được hưởng thừa kế từ tài sản ước tính 2728 tỷ của mẹ, anh chàng vẫn “đủ lông đủ cánh” tự lo cho cuộc sống của mình vì đã được nuôi dạy rất tử tế.