Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ về thời điểm kết hôn với bạn trai Việt kiều

Trước tin đồn đang sửa soạn cho việc lên xe hoa về nhà chồng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về thời điểm kết hôn với bạn trai Việt kiều ảnh 1

Võ Hoàng Yến khẳng định, cô không bao giờ có ý định “theo chồng bỏ cuộc chơi”

Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều gắn bó với nhau tính đến nay đã hơn 2 năm. Cặp đôi trước đó dự định tổ chức lễ cưới vào giữa năm 2020 song do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch này phải hoãn lại. Tuy xác nhận đã tìm thấy “một nửa” và cả hai xác định sẽ tiến tới hôn nhân song đến thời điểm này, người đẹp vẫn giữ kín danh tính vị hôn phu của mình. Mới đây, trước thông tin đang cùng bạn trai chuẩn bị kết hôn để về chung một nhà, chân dài không phủ nhận, song cũng từ chối tiết lộ thời điểm cụ thể diễn ra sự kiện trọng đại này và cho biết khi nào có thông tin chính thức, cô nhất định sẽ chia sẻ rộng rãi với mọi người.

Cũng theo Võ Hoàng Yến, trước kia cô vốn được biết đến với hình ảnh cá tính và gai góc, nhưng kể từ khi quen với bạn trai hiện tại, tính cách của cô trở nên đằm lại, dịu dàng và suy nghĩ cũng chín chắn, trưởng thành hơn. Người đẹp thừa nhận sự thay đổi này của cô một phần là bởi đã tìm thấy tình yêu đích thực và hiện tại cô cảm thấy bình yên, hạnh phúc bên “một nửa” của mình. Đặc biệt, anh chính là người đưa ra những góp ý giúp cô hoàn thiện bản thân hơn. Trước ý kiến cho rằng sau khi kết hôn, cô sẽ giải nghệ, không tham gia hoạt động nghệ thuật nữa, Võ Hoàng Yến khẳng định, cô không bao giờ có ý định “theo chồng bỏ cuộc chơi” mà kể cả sau khi lập gia đình, cô vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi công việc và đam mê riêng đối với nghệ thuật.

Nói về tin đồn yêu và lấy bạn trai Việt kiều chỉ vì điều kiện kinh tế, Võ Hoàng Yến thẳng thắn cho biết, lý do duy nhất của quyết định này là vì yêu chứ không vì bất cứ điều gì khác cả. Thế nên, những tin đồn vô căn cứ trên hoàn toàn không đúng. Siêu mẫu hàng đầu trong làng thời trang Việt khẳng định, cô thấy mình không có gì đánh đổi ngoài một trái tim biết yêu thương người đàn ông mà mình lựa chọn. Nhắc đến người đàn ông hiện tại, Võ Hoàng Yến cho biết, anh hơn cô 13 tuổi, là một người đàn ông chững chạc, kín tiếng, từng trải, hiểu biết rất rộng và điều quan trọng nhất là đem lại cho cô cảm giác an toàn, được che chở khi ở bên. Cũng theo tiết lộ từ Võ Hoàng Yến thì anh làm công việc kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, không phải “đại gia” như mọi lời đồn đoán mà chỉ đơn giản là người khiến cô có cảm giác “đây chính là người mà mình cần gặp”. Võ Hoàng Yến trải lòng, cô muốn có được một cuộc sống gia đình như bố mẹ của mình và để làm được điều đó, cô ý thức rất rõ cả mình và đối phương cần thay đổi và sống vì nhau.

Theo An ninh thủ đô