Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê

Ca sĩ Hương Lan cho hay, cô thường đi hát vào cuối tuần, trong tuần bận thu âm nên cô luôn dậy sớm để chăm sóc vườn rau của mình.

Là một giọng ca nổi tiếng của sân khấu hải ngoại lẫn trong nước nhưng ngoài đời thực danh ca Hương Lan lại rất bình dị.

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 1

Vốn có sở thích làm vườn, chăm sóc cây cối nên danh ca Hương Lan đã dành riêng một khoảng không gian rộng rãi để trồng các loại cây ưa thích trong khuôn viên ngôi nhà riêng của cô tại thành phố Westminter, phía Nam bang California. Có thể thấy, vườn rau của nữ ca sĩ này có đầy đủ các loại rau ở Việt Nam như rau lang, mồng tơi, rau ngót, bầu, cà chua…

Ngoài ra, cô cũng trồng các loại rau thơm như tía tô, húng quế, rau răm, ớt… Vì khí hậu ở California tốt cho việc trồng trọt, đặc biệt mùa đông không quá lạnh nên cây cối trong nhà phát triển đều thuận lợi. Được biết, muốn trồng cây gì Hương Lan có thể đi xin cây giống ở nhà bạn vì cộng đồng người Việt tại quận Cam rất đông.

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 3

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 4

Để có được cây giống, nữ ca sĩ chỉ cần sang nhà bạn ở quận Cam, do cộng đồng người Việt sinh sống ở đây đông đúc.

Ngoài thời gian đi diễn, ca sĩ Hương Lan rất thích chăm sóc cây cối và nấu những bữa ăn ngon từ chính các sản phẩm thu được từ vườn rau thuần Việt của mình.

Ca sĩ Hương Lan cho hay, cô thường đi hát vào cuối tuần, trong tuần bận thu âm nên cô luôn dậy sớm để chăm sóc vườn rau của mình. Những lúc Hương Lan đi diễn, chồng thay cô chăm sóc vườn tược. Bản thân cô thích cuộc sống giản dị, đơn giản chỉ là sáng đến có thể ngồi ngắm vườn cây của mình.

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 5

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 6

Sống ở Mỹ không thiếu thứ gì danh ca Hương Lan vẫn tự trồng rau, cứ nhìn vườn nhớ quê - 7

Bang California là một nơi có khí hậu tuyệt vời để trồng trọt, mùa đông không quá khắc nghiệt giúp cho cây trồng dễ dàng phát triển.