Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý

Mẹ ruột Kim Lý là người phụ nữ được con trai nhắc đến với niềm tự hào và hãnh diện. Hiện tại, bà đã sống ở bình yên ở Thụy Điển với thú vui chăm sóc cây cối và nuôi thú cưng.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 2.

Mẹ ruột Kim Lý thời trẻ là nhân viên làm việc tại Liên Hiệp Quốc. Nói về công việc của mẹ thời trẻ, Kim Lý kể: “Khi còn là thiếu niên, con luôn có thể dựa vào mẹ bất kể tình huống nào. Mẹ đã đi khắp thế giới, làm việc cho Liên Hợp Quốc, giúp đỡ người tị nạn khi họ lần đầu tiên đến Thụy Điển và luôn đề cao sự bình đẳng cho dù là sắc tộc, tôn giáo, giới tính và xu hướng tình dục nào“.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 3.

Trong lần sinh nhật thứ 75 của mẹ, Kim Lý còn viết rất tình cảm về mẹ. Anh chia sẻ: “Một ngày đặc biệt – sinh nhật lần thứ 75 người mẹ tuyệt vời của con. Nhìn lại thời thơ ấu, con nhận ra mình đã may mắn như thế nào khi có mẹ là mẹ của con. Mẹ đọc sách cho con mỗi tối, đưa con đến nhà hát, rạp chiếu phim, dạy con về tôn giáo, khoa học xã hội và lịch sử. Nhưng quan trọng hơn nữa là mẹ luôn tin vào sự bình đẳng và thể hiện sự cảm thông, đồng cảm với người khác – phẩm chất lớn nhất trong con người“.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 4.

Sau thời gian công tác ở Liên Hiệp Quốc rồi nghỉ hưu, bà chọn cách sống bình lặng ở Thụy Điển.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 5.

Mẹ ruột Kim Lý dành thời gian chăm sóc gia đình và vui vẻ với cuộc sống làm vườn, nuôi thú cưng.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 6.

Ngoài ra, mẹ ruột Kim Lý còn tích cực gặp gỡ mọi người để cuộc sống phong phú và vui vẻ hơn.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 7.

Thời gian qua, mẹ ruột Kim Lý hạnh phúc khi con trai đã yên bề gia thất. Trong hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà sang thăm mẹ chồng với tình cảm ấm áp.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 8.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng đến Thụy Điển thăm bố mẹ Kim Lý. Họ hạnh phúc chia sẻ niềm vui được làm ông bà. Gần đây, bố mẹ ruột Kim Lý cũng sang Việt Nam chơi với con cháu.

Thân thế kín tiếng của người phụ nữ làm chỗ dựa cho Kim Lý bất cứ lúc nào - Ảnh 9.

Còn với Kim Lý, cũng như bao người con hiếu thảo khác, anh dành tình cảm đặc biệt cho mẹ. Nói về điều này, anh viết: “Con biết những lời nói không bao giờ là đủ, nhưng từ tận đáy lòng con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã cho con. Con yêu mẹ vô tận và mong được ăn mừng với mẹ trong tương lai gần. Con trai của mẹ“.