Trải lòng đầy nghẹn ngào đầy chật vật của Hoàng Anh tại trời Tây: Hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ

Hoàng Anh lần đầu có những trải lòng về những tháng ngày khó khăn sau ly hôn, bị mọi người hiểu lầm về mình.

Sau những ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và cuộc khẩu chiến giữa vợ cũ với “người tình tin đồn”. Nam diễn viên đã có những chia sẻ chính thức về nhiều góc khuất mà khán giả chưa được biết. Nam diễn viên cho biết anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha sau khi gia đình đổ vỡ.

Hoàng Anh có những trải lòng với Xuân Lan về câu chuyện ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, Hoàng Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Mỹ. Lựa chọn từ bỏ hào quang để làm tròn trách nhiệm với gia đình đến lúc này nhìn lại anh bắt đầu cảm thấy hối tiếc vì quyết định của bản thân.

Hoàng Anh trải lòng: “Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Nam diễn viên bắt đầu cảm thấy tiếc với quyết định từ bỏ hào quang sang Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ”.

Nam diễn viên cho biết khi anh quyết định sang Mỹ đoàn tụ vợ con không đắn đo suy nghĩ về tương lai, chấp nhận rời bỏ hào quang để trở thành một người bán hàng online. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ anh đã có con nên anh muốn sang để chăm sóc, lo lắng cho bé, nhưng khi sang Mỹ thì không còn làm được nghệ thuật như trước, anh phải bươn chải nhiều ngành nghề khác ngoài sở thích, chọn bán hàng là để khán giả ủng hộ, tận dụng tình cảm của khán giả để có thu nhập.

Ngoài ra diễn viên Gạo nếp gạo tẻ còn tâm sự về những khó khăn sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nói về câu chuyện ly hôn của mình, nam diễn viên nghẹn ngào: “Em đang trả hai cái giá rất là đắt, một cái giá cho sự nghiệp của em và gia đình của em, nhưng không sao cả, em không từ bỏ cuộc đời của mình”.

Ngoài những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ông bố một con cũng nói thêm về những ồn ào với vợ cũ trong thời gian qua, dù bị nói trăng hoa nhưng anh vẫn giữ im lặng đến hiện tại.

“Em im lặng là vì không muốn câu chuyện này đi xa nữa, em là đàn ông, em không thể nào lên mạng xã hội nói chuyện mỗi ngày với bên kia. Em chỉ lên tiếng một lần vì em muốn cho mọi người chưa hiểu để họ hiểu em hơn, em thừa biết là nói lên sẽ gặp nhiều phản ứng trải chiều nhưng em vẫn nói một lần”, Hoàng Anh chia sẻ.

Anh cho biết vợ cũ tìm đủ mọi cách làm khó, còn tố anh vô trách nhiệm. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên cũng nói thêm anh gặp khá nhiều khó khăn sau ly hôn, buôn bán online thì bị cư dân mạng tấn công liên tục, phía vợ cũ cũng có động thái kêu gọi bầu show tẩy chay, bên cạnh đó còn lên án nam diễn viên vô trách nhiệm với con.

“Em nói thiệt là bản thân của em, em còn lo chưa xong. Một mặt người đó muốn triệt đường sống của em bên này, một mặt thì la lên là em vô trách nhiệm không muốn phụ cấp cho con và còn xung quanh câu chuyện của em liên quan đến cô Thắm Bebe, lúc mà em chơi vơi nhất cô ấy đã đồng hành với em từ thời điểm đó, tới bây giờ luôn. Em làm việc với Thắm Bebe để kiếm tiền hằng ngày.

Hoàng Anh giải thích rõ mối quan hệ với Thắm Bebe. (Ảnh: FBNV)

Thắm Bebe rất là quý mến em, thấy em như vậy thì giúp đỡ, hình ảnh em với cô ấy trên mạng xã hội chẳng qua là PR cho chương trình của tụi em. Em càng đăng hình như vậy thì bên kia càng nói là Thắm Bebe phá rối gia đình”, Hoàng Anh kể rõ mối quan hệ với Thắm Bebe.

Nam diễn viên còn nói thêm khi bước chân ra đi, hai tháng đầu anh vẫn gửi tiền nuôi con, đến tháng thứ ba cả hai người bắt đầu thủ tục ly hôn nên toà án cũng chuẩn bị quyết định mức chu cấp cho con là bao nhiêu, anh vẫn đang chờ ngày đó.

“Hiện tại bây giờ thu nhập của em chỉ đủ sống thôi, đủ trả tiền phòng, ăn uống,… em cũng muốn làm nhiều việc lắm nhưng mà bên kia cứ phá em, triệt đường của em, mặt khác nói em không có trách nhiệm làm cha. Em sẽ hỗ trợ đó nhưng mà chờ ngày ra tòa đi”, diễn viên sinh năm 1984 nói thêm.

Trước những chia sẻ của Hoàng Anh, khán giả càng hiểu thêm về những khó khăn của anh ở Mỹ sau khi ly hôn. Nam diễn viên khẳng định không có chuyện trăng hoa và sau chia tay người cũ vẫn có trách nhiệm với con.