Trai Việt được chàng Tây chuyển khoản 10 tỉ chỉ sau vài lần gặp: Đã mặc áo cưới về một nhà

Có không ít cặp đôi đồng tính yêu nhau từ ánh mắt đầu tiên hay bởi những cử chỉ quan tâm nhỏ nhất.

Khi có cơ hội nên duyên, họ luôn biết trân trọng mối quan hệ với đối phương. Anh Lê Đông Chung (43 tuổi) quê Sài Gòn và ông Peter Kahl là ví dụ điển hình. Cả 2 có cơ hội quen biết qua app hẹn hò, một thời gian sau bỗng hẹn gặp ở Phú Quốc để tìm hiểu kĩ.

Cặp đôi đồng tính quen nhau qua app hẹn hò. (Ảnh: FB Đông Chung)

Chia sẻ trong video của Sống Thật–Real Life, anh Chung cho biết cặp đôi rủ nhau đi biển và giới thiệu cho bạn bè biết. Vì vừa chia tay người yêu nên Đông Chung chỉ dự định sẽ “chơi cho vui” chứ không có ý nghiêm túc. Vài ngày sau, Peter phải về Hàn, Đông Chung trở lại Sài Gòn nên cặp đôi chỉ có thể lấy số điện thoại để giữ mối quan hệ.

Một ngày, Peter bày tỏ ý định về Hội An sống và làm việc. Mặc dù trong lòng còn hơi lấn cấn, thế nhưng Đông Chung vẫn vui vẻ cùng “người yêu” đi tìm nhà định cư. Điều khiến chàng trai này ngỡ ngàng nhất đó chính là Peter cực kì tin tưởng, chẳng ngại ngần chuyển cho anh 10 tỉ đồng để cùng nhau xây dựng cuộc sống ở Việt Nam. Đây là số tiền mà anh Chung “có mơ cả đời cũng chưa bao giờ có”.

Anh Chung được Peter tin tưởng chuyển khoản 10 tỉ đồng. (Ảnh: FB Đông Chung)

Một thời gian sống chung, Đông Chung và Peter ngày càng khăng khít, gắn bó. Người đàn ông ngoại quốc lúc nào cũng vui vẻ, giới thiệu với bạn bè, gia đình anh Chung là người yêu của mình. Điều này khiến chàng trai người Việt không khỏi ấm lòng và tự hào. Nói về ấn tượng lần đầu gặp Chung, Peter không ngần ngại nhận xét người yêu của mình thật thà, nhiệt tình lại khá cởi mở về vấn đề giới tính.

Người đàn ông ngoại quốc nhận định, bản thân muốn cùng Đông Chung sống ở Hội An và cực kì tin tưởng nên mới đưa 10 tỉ đồng cho anh. Nguyên nhân gói gọi trong dòng chữ: “Vì tôi đã yêu anh ấy”. Để có được sự tin tưởng từ Peter, Đông Chung lúc nào cũng đối xử với người yêu bằng thứ tình cảnh chân thành nhất.

Cặp đôi luôn đối xử chân thành với đối phương. (Ảnh: FB Đông Chung)

Sau hơn 5 năm hẹn hò, cuối cùng cặp đôi đã tổ chức lễ cưới và xác định sẽ đồng hành cùng nhau suốt quãng đường sau này. Mối quan hệ của cặp đôi được bố mẹ 2 bên hết sức ủng hộ và vun đắp. Điều họ mong muốn là con trai của mình sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Hiện tại, Đông Chung và Peter đều sống ở Mỹ, dự kiến một thời gian nữa họ sẽ trở về Việt Nam.

2 người làm đám cưới sau 5 năm hẹn hò. (Ảnh: FB Đông Chung)

Chuyện tình của Peter và Đông Chung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bởi lẽ, họ đã yêu nhau bằng thứ tình cảm chân thành, sâu sắc nhất, lúc nào cũng nghĩ cho đối phương. Đồng thời, gia đình 2 bên cũng có cái nhìn thoáng về giới tính, luôn ủng hộ và vun đắp cho mối tình này. Đây là điều mà không phải người đồng tính nào cũng có được.