Trang Trần bất ngờ nhắc đích danh Đàm Vĩnh Hưng, ẩn ý cà khịa ‘người ấy’ sau loạt lùm xùm

 Việc Trang Trần bất ngờ tag tên trực tiếp Đàm Vĩnh Hưng vào bài viết của mình, đồng thời ẩn ý cà khịa ai đó khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, trên trang cá nhân Trang Trần bất ngờ nhắc đích danh Đàm Vĩnh Hưng sau loạt ồn ào thu hút. Đáng chú ý, cựu mẫu còn ẩn ý cà khịa “người ấy” ở phe chính nghĩa khiến CĐM xôn xao.

Cụ thể Trang Trần viết: “Cũng là đeo găng tay nhưng sao khác xa người ấy!!! Phe bị đào bới cứ đẹp hoài ăn chơi du lịch hoài la sao phe chính nghĩa ơi. Đại ca đôi găng tay này chắc mua Châu Âu thị trường EU hay Bắc Âu hay Mỹ nhỉ Đàm Vĩnh Hưng.

trang-tran-dam-vinh-hung

Hiện tại Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa phản hồi bài viết này của Trang Trần, tuy nhiên dưới bài viết rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã vào bình luận. Ngoài những lời khen dành cho thần thái kèm guu thời trang “đỉnh cao” của Đàm Vĩnh Hưng ở độ tuổi U50 thì 1 số lại nhắc đến 1 người nào đó.

Gang tay người ta thương hiệu châu âu, còn loại gang tay của con mụ già kia chỉ đi băm rau lợn và bán cho mấy cô bán cá để các cô đeo làm cá cho sạch tay”

“Thương chị 2 ghê luôn, sản xuất nhà máy mang thai”

“Đẳng cấp là đây, chị 2 xách dép không kịp”

“Làm vậy sao chị hề vui được chời”

“Chị ruột của chị làm sao có cửa so với ông hoàng ạ”

“Phe chính nghĩa thất nghiệp chửi bới cắn nhau tá lả âm binh, phe chính nghĩa thì đi du lịch, mua sắm hàng hiệu”…là một số bình luận của khán giả.

trang-tran-dam-vinh-hung-1

Được biết, sau loạt ồn ào về từ thiện và kiện tụng, Đàm Vĩnh Hưng đã có show diễn kéo dài bên Mỹ. Mới đây, nam ca sĩ đã quay trở về nước và tiếp tục công việc tại Việt Nam.