Trịnh Kim Chi tâm sự sau khi bị Thương Tín ‘chơi xấu’, hé lộ thêm những chuyện đau lòng đã trải qua

Năm 2021 đã có rất nhiều biến cố ập đến với NSƯT Trịnh Kim Chi. Nhìn lại những gì đã xảy ra, nữ diễn viên không tránh khỏi chạnh lòng, nhưng không vì thế mà để tinh thần bị ảnh hưởng quá lâu.

NSƯT Trịnh Kim Chi là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong năm 2021. Những ồn ào đời tư giữa cô và một nữ CEO khiến dư luận bàn tán khá nhiều. Đáng chú ý nhất phải kể đến chuyện nữ diễn viên bị Thương Tín tố nhập nhằng chuyện tiền nong. Mặc dù trước đó đã đứng ra giúp đỡ đàn anh hết sức nhưng cuối cùng thứ mà Trịnh Kim Chi nhận lại được chỉ là những lời tố cáo, kể xấu.

trinh-kim-chi-3

Phải nói rằng 2021 đã mang đến rất nhiều thử thách, sóng gió cho Trịnh Kim Chi. Vừa qua, trả lời phỏng vấn Thanh Niên, nữ nghệ sĩ đã có những phút giây trải lòng, cùng nhìn lại quãng thời gian khó khăn. Chia sẻ với phóng viên, Trịnh Kim Chi thú thật 2021 là 1 năm mất mát với mình.

“Chỉ trong vòng 6 tháng thôi nhưng có đến 3 đại tang trong gia đình. Khi năm cũ sắp qua đi, tôi lại mắc Covid-19. Cũng may mắn là tôi đã khỏi và hiện tại vẫn khỏe mạnh”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết, cô rất tiếc và buồn khi 2 từ nghệ sĩ giờ đây không còn được khán giả trân trọng và yêu thương như trước. Thế nhưng, Trịnh Kim Chi tin rằng công chúng không bao giờ bỏ mình cùng các đồng nghiệp. Mong rằng trong thời gian tới, nghệ sĩ có thể lấy lại hình ảnh và chỗ đứng trong lòng mọi người.

trinh-kim-chi-1

Năm 2021, Trịnh Kim Chi còn tham gia hoạt động hỗ trợ người dân gặp khó khăn. Cũng nhờ đó mà cô nhận ra cuộc sống rất mong manh, ai cũng nên suy nghĩ và hành động cẩn trọng hơn. Bản thân nữ diễn viên không còn sống vô tư nữa vì không muốn sau này phải tiếc nuối.

Nói thêm về gia đình, Trịnh Kim Chi bật mí ông xã là người ở sau hỗ trợ, động viên cô rất nhiều trong thời gian khó khăn đó. Biết con đường vợ đi trắc trở nhưng anh luôn ủng hộ, tôn trọng. Ngược lại Trịnh Kim Chi cũng phụ giúp chồng làm kinh doanh, quán xuyến nhà cửa tươm tất.

trinh-kim-chi-4

Nói về việc cống hiến của bản thân bị nghĩ sai, Trịnh Kim Chi thừa nhận có buồn, có đau nhưng vẫn cố gắng vượt qua: “Nghiệp của tôi là nghệ sĩ và tôi không thể nào bỏ được. Tôi xác định ngay từ đầu dù bất cứ khó khăn nào cũng không thể bỏ nghề được. Những chuyện kia chỉ khiến tôi buồn nhưng để mình nhục chí, tự ái rồi bỏ không làm nữa thì không có. Tôi vẫn còn khán giả yêu thương mình, động viên mình nên không thể bỏ được”.

trinh-kim-chi-2

Trước câu hỏi có tin đồn Trịnh Kim Chi giúp đồng nghiệp để đánh bóng tên tuổi, mong được xét tặng NSND, cô thẳng thắn trả lời: “Tôi làm từ thiện cũng từ rất lâu rồi, từ trước cả khi là NSƯT nữa cơ. Tôi quan niệm làm từ thiện là từ tấm lòng của mình, bằng khả năng của mình chẳng cần ai nói ra nói vô gì cả. Còn nếu làm từ thiện mà sợ bị nói thì làm để làm gì. Có những trường hợp tôi kêu gọi cũng có được đâu, nên tôi tự bỏ tiền túi ra làm. Tất cả những cái đó rất bình thường với tôi, mọi người cứ quan trọng hóa vấn đề lên thôi”.

trinh-kim-chi-5

Nữ diễn viên nói thêm, nếu đã sợ thị phi, tốt nhất không nên dính vào từ thiện. Bản thân Trịnh Kim Chi quan niệm, chỉ cần mình trong sạch, minh bạch là được. Bên cạnh đó, từ thiện vốn là chuyện làm từ tấm lòng, còn ai “vạch lá tìm sâu”, moi móc thì đó là chuyện của họ, Trịnh Kim Chi sẽ không giải thích mà chỉ chứng minh mình làm đúng.

“Tôi nghĩ mình được gì là nhờ cái nghề của mình, được khán giả công nhận là do tài năng, sự cố gắng của mình qua các vai diễn. Chứ không phải cứ đi làm từ thiện là được danh hiệu này nọ”, Trịnh Kim Chi tuyên bố.

techz