Trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng sau khi kết hôn với chồng doanh nhân

Vào năm 2012, mỹ nhân này từng khiến khán giả bất ngờ khi lên xe hoa với ông xã doanh nhân.

Hà Tăng từng là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu mến và ưu ái gọi với danh xưng “ngọc nữ màn ảnh”. Cô tham gia diễn xuất vào năm 16 tuổi. Người đẹp sinh năm 1986 từng ghi dấu ấn khi tham gia các bộ phim như Hàn Mặc Tử, Cánh Đồng Bất Tận, Mỹ Nhân Kế…

Vào năm 2012, khi sự nghiệp đang phát triển rực rỡ, nữ diễn viên quyết định kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn – con trai của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Lễ cưới được tổ chức kín đáo nghiêm ngặt vào tháng 11/2012 tại Việt Nam và Philippines. Từ sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà dường như rút lui khỏi showbiz Việt và chăm lo cuộc sống của gia đình nhỏ.

Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 1.
Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 2.

Hà Tăng ghi dấu ấn qua những bộ phim như Bỗng Dưng Muốn Khóc, Mỹ Nhân Kế…

Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 3.

Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân Louis Nguyễn vào tháng 11/2012

Sau khi làm dâu nhà hào môn, ngọc nữ Hà Tăng luôn kín tiếng về đời tư và chuyên tâm làm người phụ nữ của gia đình, chăm sóc con. Ngoài ra, nữ diễn viên 8x còn tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng.

Tăng Thanh Hà đã đạt được những thành công trong ngành F&B và thời trang. Hiện tại, bà xã Louis Nguyễn đang sở hữu 2 nhà hàng ẩm thực tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng online. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đang vận hành thương hiệu mắt kính nhượng quyền và cửa hàng thời trang. Người đẹp sinh năm 1986 từng chia sẻ vợ chồng cô đều hỗ trợ cho nhau: “Chúng tôi không thể kể tên được những việc cùng làm, vì tình yêu thì không tính toán theo cách đó được. Chỉ biết rằng anh ấy đã chỉ cho tôi rất nhiều điều và ngược lại, tôi cũng luôn hỗ trợ anh ấy khi cần thiết”.

Được biết, Hà Tăng từng theo học ngành Thương mại (Business of Commerce – RMIT University). Nữ diễn viên từng làm một số công việc về đầu tư bất động sản, chứng khoán, và truyền thông. Tăng Thanh Hà từng chia sẻ: “Với tôi kinh doanh không chỉ cho vui, mà đây là công việc nghiêm túc cần đầu tư kỹ lưỡng”.

Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, Hà Tăng rút lui khỏi showbiz và chăm chút vun vén tổ ấm riêng, phát triển công việc kinh doanh

Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 5.

Tăng Thanh Hà mở rộng hướng kinh doanh sang F&B và thương hiệu thời trang, mắt kính

Người đẹp từng bày tỏ sự biết ơn ông xã Louis Nguyễn vì luôn theo sát cô trong sự nghiệp. “Đối với tôi, anh chính xác là một người bạn đồng hành, vì thời điểm cả hai bắt đầu thành lập những mô hình kinh doanh riêng là tương đồng với nhau. Anh đã bên tôi trong những thời điểm khó khăn. Cho đến tận bây giờ, nếu có gặp khó khăn trong công việc, anh vẫn sẽ là người đầu tiên tôi tìm đến để thảo luận và chia sẻ ý kiến. Tôi may mắn vì có một người bạn đời, đồng thời cũng là bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp”, ngọc nữ chia sẻ.

Dù rời showbiz đã lâu nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là mỹ nhân được truyền thông và khán giả quan tâm. Hiện tại, người đẹp 8x và ông xã doanh nhân đã có 3 nhóc tỳ. Trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn thường xuyên công khai bày tỏ tình cảm với đối phương. Hôn nhân viên mãn của cặp đôi Vbiz khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 6.
Rút lui khỏi Vbiz sau khi kết hôn với chồng doanh nhân, mỹ nhân Việt trở thành CEO sở hữu chuỗi cửa hàng - Ảnh 7.

Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó bên nhau, vợ chồng Hà Tăng vẫn có hôn nhân hạnh phúc