Trương Ngọc Ánh và bạn trai kém 14 tuổi báo ‘tin vui’ trọng đại, CĐM nô nức gửi lời chúc mừng

Sau thời gian dài ấp ủ, Trương Ngọc Ánh và tình trẻ kém 14 tuổi chính thức báo tin vui trọng đại, CĐM hết lời chúc mừng.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào đầu năm 2021, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng trở thành cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt. Dù chênh lệch tới 14 tuổi, ai nấy đều phải xuýt xoa trước độ đẹp đôi của cả hai mỗi khi sánh bước bên nhau,


Mới đây nhất, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cùng tham gia một cuộc thi sắc đẹp với những vai trò riêng. Được biết, Trương Ngọc Ánh là Trưởng ban giám khảo của cuộc thi, còn Anh Dũng đảm nhận vị trí Đạo diễn hình ảnh, Đây có thể coi là tin vui lớn dành cho 2 nghệ sĩ khi ngày càng khẳng định bản thân đa tài trên mọi lĩnh vực.

Hai vị trí tưởng chừng không liên quan tới nhau nhưng lại có ảnh hướng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả chương trình.

 

Mới đây nhất, xuất hiện trong buổi Chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi, Trương Ngọc Ánh đã đại diện Ban tổ chức bước lên sân khấu tặng hoa cho những cá nhân góp công lớn vào thành công của chương trình, Đáng chú ý, khoảnh khắc cô trao hoa cho bạn trai kém 14 tuổi của mình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Sau khi công khai chuyên tình cảm, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng cũng rất ít chia sẻ về nhau trên truyền thông. Tuy vậy, cả hai vẫn song hành cùng nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ. Mỗi lần xuất hiện, cặp đôi lại khiến người hâm mộ phát sốt khi ăn mặc đồng điệu, ứng xử vô cùng tự nhiên.

Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ với truyền thông rằng cô cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại.

Nhận xét về bạn trai kém 14 tuổi, nữ diễn viên cho hay: “Anh Dũng chững chạc, điềm tĩnh chứ không nông nổi so với độ tuổi. Đây là điều tôi luôn tự tin ở bạn trai. Anh chịu học hỏi, đọc nhiều sách, nghiên cứu nên có những quyết định mà ngay cả tôi nhiều lúc không ngờ đến.

Anh Dũng không ham mê nổi tiếng, không đến với tôi vì mục đích nào cả. Ngược lại, Anh Dũng luôn xuất hiện bên tôi thầm lặng, không ồn ào và luôn làm được những điều anh ấy thích. Ở bên anh, tôi thấy sáng suốt hơn, người ta nói “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” là vậy”.


Về phía Anh Dũng, anh cũng dành nhiều “mỹ từ” nói về bạn gái: “Cùng là người Bắc vào Nam lập nghiệp, chúng tôi có sự đồng điệu trong quan điểm sống, công việc rồi dần nảy sinh tình cảm. Tôi cảm mến Trương Ngọc Ánh vì cô ấy là người phụ nữ giỏi, đam mê công việc, sống tình cảm.

Tôi tự tin là mẫu người biết chia sẻ, quan tâm, không ích kỷ, luôn suy nghĩ về lợi ích chung khi yêu… Tôi cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, quan tâm bạn gái từ những điều nhỏ nhặt”.