Từ Mỹ về sau 2 năm, ông xã Trang Trần chạy xe máy giản dị chở vợ đi sự kiện, chăm con chu đáo

Sau 2 năm xa cách vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát, ông xã cựu người mẫu Trang Trần – Louis Trần đã về Việt Nam đón Tết cùng bà xã và gia đình. Trong khoảng thời gian đoàn tụ, cựu người mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ cùng chồng. Từ đó những ngày sum họp của gia đình cô được đông đảo khán giả quan tâm.

 
Sau 2 năm xa cách Trang Trần đã có thể đoàn tụ cùng ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau 2 năm xa cách Trang Trần đã có thể đoàn tụ cùng ông xã.

Thời gian gần đây trên trang cá nhân của Trang Trần phủ kín bài đăng ngọt ngào cùng ông xã. Tranh thủ khoảng thời gian Louis Trần về nước, cựu người mẫu đã đưa chồng đến nhiều địa điểm, trải nghiệm ẩm thực cũng như đồng hành trong các sự kiện.

Khán giả không khỏi bất ngờ khi trong sự kiện ra mắt phim Bẫy ngọt ngào mới đây, ông xã Trang Trần đã đích thân đưa vợ đến bằng xe máy. Nét giản dị, điềm đạm của nam Việt kiều khiến nhiều người bất ngờ.

 
Đây là lần hiếm hoi Louis Trần cùng Trang Trần tham gia sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây là lần hiếm hoi Louis Trần cùng Trang Trần tham gia sự kiện.

Trang Trần – Louis Trần gặp gỡ và nên duyên sau khi tham gia các chương trình từ thiện. Họ đã có hơn 6 năm gắn bó trước khi chính thức thành người một nhà. Vào tháng 11/2015, cựu người mẫu hạ sinh con gái đầu lòng đặt tên thân mật là Kiến Lửa. Vì tính chất công việc, ông xã Trang Trần sinh sống và làm việc chủ yếu tại Mỹ. Trong thời gian rảnh rỗi anh tranh thủ gọi điện về cho gia đình, thăm người thân và gần gũi vợ con. Chính vì thế cả hai người rất trân trọng khoảng thời gian anh về nước.

 
Nam Việt kiều nhanh chóng thân thiết với đồng nghiệp của vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam Việt kiều nhanh chóng thân thiết với đồng nghiệp của vợ.

Bù đắp khoảng thời gian sống xa vợ con, Louis Trần không ngần ngại xắn tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn thật ngon chiêu đãi Trang Trần và bé Kiến Lửa, chăm sóc con gái và dành trọn vẹn thời gian cùng vợ khám phá văn hóa ẩm thực quê nhà.

Có khối tài sản lớn với hàng loạt siêu xe đắt đỏ nhưng Louis Trần khi về nước vẫn ưu tiên sử dụng xe máy, thuận tiện cùng vợ vi vu đến những con hẻm nhỏ, thưởng thức ẩm thực. Đây là một trải nghiệm mà nam Việt kiều khó có thể tìm được khi sinh sống tại Mỹ.

 
Những hình ảnh giản dị, chu đáo của ông xã cựu người mẫu khiến không ít khán giả bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những hình ảnh giản dị, chu đáo của ông xã cựu người mẫu khiến không ít khán giả bất ngờ.

Cả Louis Trần và Trang Trần đều dành mọi vật chất, thời gian cho con gái, tuy nhiên nam Việt kiều vẫn mong con có thể tự lập, tự bước đi bằng chính đôi chân của mình. Trước đó, ông xã cựu người mẫu từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi viết đoạn tâm tư dành tặng bé Kiến Lửa: “Người đời thường nói: không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời. Thế hệ của ba đây phải mưu sinh và cơm áo gạo tiền nơi xứ người. Nhưng không vì thế mà nản lòng, ba chỉ muốn con gái ba biết rằng: giàu có không phải là những gì con có trong ngân hàng, mà là những gì con có trong tim. Và con phải học: của cho không bằng cách cho con nhé.

Và ba mẹ sinh con chứ không phải nhân bản một con người nên ba mẹ sẽ không bắt con phải làm thế này thế kia, làm những điều mà ba mẹ chưa làm được. Ba mẹ sinh con ra, cho con sự sống nên ba mẹ sẽ cho con sống theo cách của con. Ba mẹ sẽ không bắt con sống thay cho ước mơ còn đang dang dở của ba mẹ. Cái mà ba mẹ cho con được, đó chỉ là hình hài và kiến thức, truyền đạt căn bản sống cho con, còn kinh nghiệm sống hãy để trường đời và những bước đường sắp tới con phải đi dạy thêm cho con, con nhé! Và dù thế nào thì con cũng phải vững bước vì ba và mẹ, anh hai luôn bên con”.

 
Louis Trần chăm sóc con gái rất chu đáo và có cách giáo dục con khoa học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Louis Trần chăm sóc con gái rất chu đáo và có cách giáo dục con khoa học.

 

Ngoài bé Kiến Lửa, Trang Trần và Louis Trần hiện còn có một con trai nuôi tên Bảo Bảo. Dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng mối quan hệ giữa các thành viên vẫn rất thân thiết, gần gũi. Thỉnh thoảng mới được sum họp, mỗi khoảnh khắc khi bên nhau của họ đều rất ý nghĩa, quan trọng.