Tử vi 12 con giáp ngày 06/11/2022: Tuổi Tý tình cảm nhiều nỗi buồn, tuổi Mão cần hết sức đề phòng các mối quan hệ xung quanh

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022 dự đoán công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi…

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022 dự đoán, tuổi Tý sắp tới sẽ đón nhận nhiều cơ hội lớn liên quan đến con đường thăng quan tiến chức, hãy cứ tự tin thể hiện năng lực của mình, bạn sẽ đạt được kết quả đáng mong đợi. Tình cảm nhiều nỗi buồn, tài chính tốt hơn thời gian trước rất nhiều, thời điểm khó khăn nhất đã sớm đi qua rồi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 95, 100

Tuổi Sửu

Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên con đường quan lộ của bạn dễ dàng và đến nhanh hơn, tuy nhiên không nên quá chủ quan ở thời điểm quan trọng này. Người độc thân vẫn bị ám ảnh tổn thương trong quá khứ nên khó có thể mở lòng mình ra để đón nhận thêm ai khác. Tài lộc nở rộ vì được Thần Tài soi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 77, 88

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong thời điểm này không mấy suôn sẻ, những rắc rối, khó khăn liên tục ập đến khiến bạn bị kiệt sức, hãy nhớ rằng “áp lực tạo ra kim cương”, và đừng dễ dàng từ bỏ công sức bao lâu nay nhé. Chuyện tình yêu rơi vào bế tắc khi mỗi người đều có một cuộc sống riêng, ai cũng có cái tôi quá cao. Nguồn thu nhập từ công việc và đầu tư mang đến cho con giáp này cuộc sống sung túc, dư giả.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 20h

Con số may mắn: 53, 61

Tuổi Mão

Chiêm tinh cảnh báo rằng tuổi Mão cần hết sức đề phòng các mối quan hệ xung quanh mình, nhất là ttrong công việc và những người luôn tìm cách lấy lòng bạn. Tình cảm lứa đôi hạnh phúc ngập tràn, sau những thử thách vừa qua thì hai người càng thêm yêu và trân trọng nhau hơn. Tình hình tài chính nhiều biến động, tiền bạc đến nhiều mà đi cũng rất nhanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 30, 40

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Những nỗ lực, cố gắng thời gian qua của tuổi Thìn đã được đồng nghiệp và cấp trên nhìn nhận một cách đúng đắn, con đường quan lộ đang rộng mở ngay trước mắt. Hạnh phúc gia đình thuận hoà, ấm êm. Tiền bạc không có nhiều điều phải lo nghĩ, tuy nhiên sắp tới bản mệnh sẽ phải dùng đến một khoản tiền vô cùng lớn, hãy cố gắng tích luỹ ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 13, 21

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, con đường bạn đang đi hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn, hãy cứ tự tin và tiến về phía trước. Vận đào hoa chiếu mệnh đem lại cho người độc thân và những người đã lập gia đình nhiều niềm vui trong tình yêu. Nếu cứ giữ thói quen thích gì tiêu nấy như hiện tại thì sớm muộn gì bạn cũng rơi vào cảnh không một xu dính túi.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 0, 1

Tuổi Ngọ

Bất kể là tuổi Ngọ đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật, việc của bạn bây giờ là tiếp tục nỗ lực và thể hiện bản thân mình. Tình cảm có bước tiến đáng kể, người độc thân tìm được nửa kia ưng ý, đôi lứa sắp đón nhận tin vui bất ngờ. Tình hình tài lộc vượng phát nhờ sự trợ giúp đắc lực từ gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 49, 100

Tuổi Mùi

Tử vi nói rằng tuổi Mùi sắp được cấp trên giao một dự án lớn, đây là yếu tố quyết định con đường thăng tiến của bạn sau này, cơ hội hay thách thức phụ thuộc hoàn toàn vào năng lực của bản mệnh. Tình cảm lứa đôi dự báo có người thứ 3 xen vào và âm mưu phá hoại đến cùng. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu các kế hoạch đầu tư dài hạn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 13, 53

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chưa thực sự như mong muốn, tuy nhiên thời điểm gian nan này sẽ sớm đi qua, mở ra một chặng đường mới cho tương lai sau này. Tình cảm muôn vàn hạnh phúc, gia đình đón hỷ sự, người độc thân thì đi đến cái kết có hậu. Vận trình tài lộc nở rộ, vận may mang đến cho con giáp này nguồn tài chính khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 20h

Con số may mắn: 9, 99

Tuổi Dậu

Sắp tới có thể tuổi Dậu sẽ thay đổi một môi trường làm việc hoàn toàn mới, có vẻ như đó mới thực sự là công việc dành cho bạn. Tình yêu bị gia đình ngăn cản, hai người cảm thấy chán nản trong mối quan hệ này và dần dần buông xuôi. Bạn nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn rơi vào cảnh đi vay nợ triền miên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 21h

Con số may mắn: 19, 45

Tuổi Tuất

Tài năng trong công việc của tuổi Tuất đã được cấp trên và đối tác ghi nhận, trả công xứng đáng, sắp tới một cơ hội lớn sẽ mở ra cho bạn, con đường thăng tiến vô cùng hanh thông. Mối quan hệ tình cảm bắt đầu rạn nứt, nguy cơ tan vỡ rất cao. Tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái tận hưởng cuộc sống xa hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 10h

Con số may mắn: 0, 78

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi thực hiện dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay, quý nhân soi đường giúp bạn vạn sự hanh thông. Người độc thân sắp đón nhận lời tỏ tình từ người mình thầm thương trộm nhớ. Vận trình tài chính dự báo lao dốc không phanh, các khoản cho vay khó có thể vãn hồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 16h

Con số may mắn: 80, 95

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!