Tử vi hôm nay 14/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Mùi lo xa, Hợi sống mơ mộng

Tử vi hôm nay 14/2/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định người tuổi Mùi có sức mạnh tiềm thức luôn cảnh tỉnh bạn trong những tình huống khẩn cấp.

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 cho thấy khi những chuyện tồi tệ nhất đã đi qua thì bạn hãy rũ bỏ lớp áo giáp của mình và hãy thừa nhận những cảm xúc thật của mình với cuộc sống. Tiền bạc đã ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của bạn, không chỉ về lí trí mà còn cả cảm xúc nữa. Hiện giờ khi bạn không còn bị chi phối quá nhiều bởi vấn đề vật chất thì hãy chúc mừng bản thân vì bạn đã phải nỗ lực ra sao mới có thể vượt qua tất cả những khó khăn đó và duy trì cuộc sống.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 2/5

Một chiếc xe mới là một ý tưởng quá ư hấp dẫn, tuy nhiên bạn cần kiềm chế bản thân, đừng chỉ vì sở thích nhất thời mà vung tay quá trán. Kể cả những món đồ không đắt tiền nhưng nếu không thật sự cần thiết thì cũng đừng rút hầu bao. Nếu không đói thì đừng ăn, không cần thì đừng mua, không hứng thú thì đừng tham gia những buổi tiệc cùng cuối năm. Tốt nhất là bạn hãy tuân thủ nghiêm ngặt chế độ “ăn kiêng” về tài chính, đừng mềm lòng trước những cám dỗ của cuộc sống.

Tử vi hôm nay 14/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Mùi lo xa, Hợi sống mơ mộng

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 2/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 tuổi Dần đang số một cách tằn tiện chứ không phải là tiết kiệm nữa. Khó lòng có thể thuyết phục bạn bỏ ra dù chỉ một hào một cắc cho những việc cần thiết. Dĩ nhiên tiền là của bạn, bạn có thể chi tiêu hay tiết kiệm tùy ý nhưng đừng quá thắt lưng buộc bụng khi bản thân có khả năng chi trả để được tận hưởng chất lượng sống tốt hơn.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn: 4/5

Tuổi Mão hiếm khi nào tưởng tượng rằng mình lại trở thành trung tâm của sự chú ý. Cuối cùng thì ánh hào quang cũng chiếu rọi lên bạn và sự hào nhoáng của nó làm mờ tất cả những ranh giới trước giờ bạn từng đặt ra cho bản thân. Hãy thấy biết ơn vì đó là hào quang của thành công chứ không phải chỉ là ánh sáng le lói nổi lên rồi vụt tắt mà không ai chú ý tới.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 thành thực mà nói tuổi Thìn chẳng bao giờ muốn gây hiềm khích với bất kì ai cả. Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn không thể tránh khỏi gây mất lòng người khác, đặc biệt là khi dính dáng tới vấn đề tài chính. Đôi khi sự nhạy cảm với chiều hướng bộc lộ cảm xúc của đối phương khi trò chuyện là cách duy nhất giúp bạn không làm tổn thương họ. Tiền bạc khi ấy không quan trọng bằng hòa khí giữa hai bên đâu.

Tử vi hôm nay 14/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Mùi lo xa, Hợi sống mơ mộng

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Hôm nay tuổi Tỵ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng trong cuộc sống nhưng không phải là vì thấy được sự tăng trưởng về số dư tài khoản ngân hàng. Nhìn những người mình yêu quí sống hạnh phúc cũng đủ để khiến bạn hạnh phúc lây rồi.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 4/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 khi phải thực hiện một kế hoạch nào đó có qui mô lớn bạn rất hào hứng giúp đỡ mọi người. Bạn không cần phải đạt được một thành tựu lớn lao nào đó thì mới thấy hạnh phúc. Bạn luôn biết cách trân trọng những niềm vui nhỏ bé và vật chất không bao giờ là vấn đề quá nghiêm trọng đối với bạn. Vốn là người có tâm hồn giàu có, bạn sống với tất cả những khát khao, rung động với đời, sống một cách trọn vẹn và hạnh phúc nhất bất kể sang hèn.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Sức mạnh tiềm thức luôn cảnh tỉnh bạn trong những tình huống khẩn cấp. Bạn cảm thấy vì mình lúc nào cũng suy nghĩ quá nhiều nên đôi khi lo sợ những tình huống xấu kể cả khi khả năng xảy ra của nó chưa tới 1%. Đừng cố để kiểm soát hội chứng này, thay vào đó hãy biến nó trở thành vũ khí bí mật để điều chỉnh chi tiêu.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 đừng chỉ suy nghĩ đến lợi ích trước mắt mà hãy nghĩ xa hơn. Bạn cần biết mình có những khoản đầu tư nào, tình hình tài chính cá nhân hiện tại ra sao và cần làm gì để gia tăng thu nhập. Hãy tự đặt cho mình những câu hỏi này và tìm kiếm câu trả lời cho nó.

Đôi lúc bạn sẽ băn khoăn không biết cách thức chi tiêu của mình như vậy đã phù hợp chưa nhưng thực tế là bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì bạn đang chi tiêu khá hợp lí, chỉ có điều chưa có phương pháp để “tiền đẻ ra tiền” mà thôi.

Tử vi hôm nay 14/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Mùi lo xa, Hợi sống mơ mộng

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 2/5

Nếu bạn đang muốn mua một món đồ mới thì hãy tự hỏi xem liệu bạn có cần nó không hay đơn giản là muốn thể hiện với mọi người xung quanh. Nếu chỉ vì muốn huênh hoang với đời thì bạn đang ném những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình ra ngoài cửa sổ mà không biết đấy.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 đây là giai đoạn tuổi Tuất nên chú ý tới tinh thần hơn là vật chất. Có rất nhiều lợi ích trong việc chú ý cải thiện đời sống tinh thần, miễn là đừng vì ham vui mà vung tay quá trán là được. Bạ sẽ biết khi nào mình nên dừng lại các cuộc vui để sẵn sàng cho guồng quay công việc mới.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 14/2/2019 cho thấy mấy hôm nay tuổi Hợi rất mơ mộng. Bạn thích âm nhạc, thơ ca và nhiều thú vui mang tính nghệ thuật khác thay vì quá tập trung vào việc kiếm tiền. Bạn cũng không hiểu vì sao bỗng nhiên suy nghĩ của mình lại chuyển hướng từ tiền bạc vật chất sang nghệ thuật như vậy nhưng điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn trong cuộc sống.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!