Tử vi thứ 4 ngày 20/3/2019 của 12 con giáp: Mùi vượng tình duyên, Tuất hưởng lộc trời

Xem tử vi ngày 20/3/2019, tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Thực Thần phù trợ giúp người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bạn cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 20/3/2019:

Ngày 20/3/2019 tức ngày 15/2 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông.

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Ty

Căn cứ tử vi hàng ngày của 12 con giáp, nhờ có Tam Hợp mà người tuổi Tý xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn có thể làm quen với những người tài giỏi mà bạn vốn ngưỡng mộ từ lâu trong công việc. Bạn có thể trau dồi rất nhiều kinh nghiệm nếu được làm việc chung với họ.

Chính Quan chiếu mệnh giúp tuổi này có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là sáng tạo cho mỗi công việc mình đang phụ trách.

Nhờ có những sáng kiến của con giáp này mà công việc tập thể được tiến hành một cách khá suôn sẻ. Mệnh chủ có thể yên tâm vì những cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn vẫn giữ vững đà này.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Cơ hội trau dồi kinh nghiệm

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Đầu óc tỉnh táo

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đưa ra sáng kiến

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Công việc suôn sẻ

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có cơ hội thăng tiến

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng ngà
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Suu

Theo tử vi ngày 20/3/2019, do ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên người tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều t rục trặ c trong công việc. Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo, đừng nên nóng g iận vì những khó khăn đang mắc phải.

Nếu có ý định xây sửa nhà cửa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên chọn những giờ hoàng đạo hợp với mình. Vì theo Trực thì hôm nay là ngày Trừ, khá tốt cho mọi việc nên bạn có thể yên tâm bắt tay vào công việc.

Bản mệnh là người thông minh, có tài nhưng Thương Quan khuyên bạn nên khiêm tốn, học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn, nếu không sẽ rất dễ đ ắc t ội những kẻ tiể u nh ân. Tiể u nhâ n sẽ dễ tìm cơ hội để bắt chẹt bạn trong tương lai.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công việc trụ c t rặc

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Cần giữ bình tĩnh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Nên khiêm tốn học hỏi

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Dễ đắc tội tiể u nh ân

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tài hoa nhưng hiếu thắng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng nhạt, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Dan

Theo tử vi, Thiên Ấn giúp cho người tuổi Dần trở nên khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là những người tốt bụng, chân thành và ai là những kẻ íc h kỉ chỉ muốn làm lợi cho bản thân mình, nhờ thế mà có cách ứng xử cho phù hợp.

Chỉ cần nghiêm túc với định hướng hiện tại của bản thân, cộng với việc không ngừng cố gắng vươn lên, mệnh chủ có cơ hội thăng tiến trong bất cứ ngành nghề nào đã lựa chọn, nhưng ngày hôm nay, bạn đặc biệt may mắn trong các ngành liên quan đến học thuật như bác sĩ, kĩ sư, luật sư…

Mộc khắc Thổ, bản mệnh cần chú ý hơn đến người thân của mình. Nếu đã lập gia đình, bạn và nửa kia cần phải chú ý trò chuyện, giao lưu với nhau nhiều hơn để tăng sự thấu hiểu, nếu không, việc bấ t đồn g ý kiến sẽ xảy ra thường xuyên.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Ứng xử khôn khéo

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Có định hướng trong công việc

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Cố gắng không ngừng

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Cần trò chuyện với nửa kia nhiều hơn

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tránh m âu thu ẫn vợ chồng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Mao

Tam Hội nâng đỡ giúp người tuổi Mão có những bước tiến triển thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc hoặc có cơ hội gặp gỡ quý nhân giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý. Hãy biết nắm lấy cơ hội của mình, bạn sẽ là con giáp thành công 2019 vì nỗ lực không ngừng.

Mối quan hệ trong gia đình bản mệnh khá hài hòa. Bạn chịu khó lắng nghe lời dạy bảo của những người đi trước, nhờ thế mà tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Đồng thời, cha mẹ cũng là người giúp bạn đưa ra những định hướng rõ ràng hơn trong tương lai.

Tử vi ngày 20/3/2019 cũng thấy rằng mệnh chủ là người thông minh nhưng không màng danh lợi, vì thế ý chí phấn đấu không cao, thậm chí dễ bỏ qua cơ hội trước mắt. Có thể một cuộc sống yên bình, không có nhiều m âu  th uẫn, tra nh chấ p khá phù hợp với bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Công việc có tiến triển

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Gặp gỡ quý nhân

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Gia đình hòa hợp

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Thích hưởng thụ cuộc sống yên bình

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không thích cạnh tranh

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 21h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Thin

Xem tử vi 12 con giáp, do ảnh hưởng của cục diện Tự Hình, người tuổi Thìn dường như trở nên quá mức cứng nhắc, bản mệnh thích được làm việc một cách độc lập, không mong muốn những người khác xen vào công việc của mình.

Tuy nhiên, có đôi khi bạn lại trở nên quá độc đoán khi luôn muốn người khác phải làm theo sự sắp xếp của mình. Thực ra quá độc lập hay quá độc đoán đều không tốt, mệnh chủ nên hạ cái tôi của mình xuống và thảo luận một cách khách quan với mọi người.

Hỏa sinh Thổ, quan hệ của con giáp này với bạn đời của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cũng cần nhường nhịn nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh b ất mã n.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Cứng nhắc trong công việc

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tính cách độc đoán

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không thích người khác xen vào việc của mình

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nhường nhịn bạn đời nhiều hơn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tránh làm mọi việc theo ý mình

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Ti

Căn cứ tử vi ngày 20/3/2019, do tác động không mong muốn của Tỷ Kiên, người tuổi Tị dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới. Bản mệnh dễ rơi vào cản c ô đ ộc, phải chiế n đ ấu một mình.

Bạn sẽ nhận ra ý nghĩa lớn lao của sức mạnh tập thể khi đối diện với những vấn đề khó khăn. Nhiều người thảo luận sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp thích hợp hơn việc chỉ có một người suy nghĩ. Mệnh chủ hãy hòa nhập với mọi người hơn.

Hỏa sinh Thổ, may mắn xung quanh bản mệnh luôn có những người bạn chí cốt. Nếu có những người chung chí hướng với mình, bản mệnh sẽ luôn có người tâm sự và cảm thấy tự tin hơn nhiều mỗi khi đưa ra quyết định trọng đại.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Không hòa thuận với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có chí tiến thủ

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cần mở rộng giao lưu

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Quan hệ bạn bè thân thiết

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Dễ rơi vào cảnh cô lập

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Ngo

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Ngọ cảm tính hơn, dễ rơi vào tình trạng m ù quáng, thiếu lý trí. Mệnh chủ cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn mình phải khắc phục những hậ u qu ả đáng tiếc về sau.

Bản mệnh cũng dễ vướng mắc phải những mối bất hòa với đồng nghiệp, thậm chí là với những người thân thiết xung quanh mình. Bạn cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều chiều để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều mình muốn nghe.

Lịch ngày tốt nhận thấy, Hỏa vượng cũng là lúc con giáp này cần kiềm chế tính nón g n ảy của mình. Có những chuyện vốn rất đơn giản, chỉ vì mọi người đều nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà tất cả trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Hãy tìm cách thư giãn nếu thấy mình đang ở trong trạng thái cực đoan.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Dễ mù quáng

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đưa ra quyết định sau khi cân nhắc kĩ càng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Có thể b ất h òa với đồng nghiệp

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần lắng nghe nhiều chiều

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Kiềm chế tính nóng nảy

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Tím, da cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Mui

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Nhớ đừng khắt khe với mọi người quá nhé.

Với những ai đã có gia đình, các thành viên trong nhà luôn cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Bản mệnh luôn coi gia đình là nơi chốn vững chãi nhất, giúp mình đứng vững trước mỗi thử thách của cuộc sống.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo cho bạn những điềm x ấu trong công việc. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần nhìn nhận rõ tình hình trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh rơi vào tình trạng thất thoát tài sản.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Đào hoa vượng

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Coi trọng gia đình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dễ th ất th oát tài sản

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tránh quyết định vội vàng

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Không nên quá khắt khe với mọi người

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Than

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong tài chính nhờ có sự trợ giúp của Thiên Tài. Nếu đang làm một số nghề tay trái, bản mệnh có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này.

Bạn luôn mong muốn mình gây được ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người, vì vậy bạn luôn chú ý vào phong cách ăn mặc và nói chuyện. Tuy nhiên, tử vi 2019 cho rằng vẻ ngoài quá mức hào nhoáng hoặc lời nói ba hoa có thể khiến cho mọi người có ấn tượng x ấu về bản mệnh.

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh với người nhà hay người yêu không được ổn định. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới vây xung quanh mình và giữ một khoảng cách hợp lý, tránh m âu thu ẫn phát sinh vì sự gh en tuôn g tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Thu nhập tăng

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tình cảm đôi lứa không ổn định

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Giữ khoảng cách với người khác giới

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tránh hào nhoáng, ba hoa

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Có thể phát tài

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Dau

Nhị Hợp báo cho người tuổi Dậu biết hôm nay là một ngày thích hợp để hợp tác, làm ăn. Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, tuy nhiên cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Theo Lịch vạn niên 2019, nếu có ý định xuất hành, mệnh chủ nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Như vậy, việc hợp tác làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Hỏa khắc Kim, con giáp này không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ lỡ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên gia đình, bạn sẽ nhận ra tiền bạc không phải là điều mà người thân mình mong muốn.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Thích hợp để hợp tác

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cần quyết đoán hơn

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Quá chú tâm vào công việc

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nên xuất hành theo hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Quan tâm nhiều hơn đến gia đình

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thân

11. Tử vi tuổi Tuất

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Tuat

Theo tử vi hàng ngày, Thực Thần phù trợ giúp người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bạn cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư m ù qu áng.

Với bản tính ôn hòa, bạn dễ xây dựng được những mối quan hệ xã giao thân thiện, hòa hợp. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần phân biệt rõ những đối tượng tốt – xấu  để tránh tình trạng bị l ợi dụ ng, khiến bản thân chịu thiệt thòi mai sau.

Hỏa sinh Thổ cũng giúp con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình. Hai người luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau, vì thế mà gia đình luôn đạt được sự hòa thuận và đồng lòng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Có lộc trời ban

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Kinh doanh thuận lợi

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Ôn hòa, tốt bụng

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Vợ chồng đồng lòng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Tránh bị l ợi d ụng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, da cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tu vi ngay 2032019 - Tu vi hang ngay - Tuoi Hoi

Tiếp nối tử vi ngày 19/3/2019, Thổ khắc Thủy, tuổi Hợi dễ vướng vào những tra nh c ãi ồn ào. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân, đồng thời quan sát kĩ ai là những kẻ luôn tỏ vẻ thân thiết ngoài mặt nhưng sẵn sàng lợ i dụn g thời cơ để hã m h ại mình. 12 con giáp mạnh mẽ hơn sau khi trải qua những b iến c ố gì?

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần phải lắng nghe con cái nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng vì mình là cha mẹ, mình là người giàu kinh nghiệm hơn mà đưa ra những yêu cầu áp đặt. Tuổi trẻ luôn có cái nhìn cởi mở hơn thế hệ đi trước rất nhiều.

Thiên Quan cho thấy bản mệnh là người năng động, nhanh nhẹn, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong công việc. Thế nhưng đồng thời, bạn cũng cần giữ thái độ điềm tĩnh hơn, tránh bị kíc h đ ộng bởi những lời khích bác của người ngoài.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Dễ vướng tranh cãi

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Giữ vững lập trường

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Lắng nghe nhiều hơn

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Không nên áp đặt

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Tránh bị kích động

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mão