Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019 của 12 con giáp: Thìn mắc sai sót, Tị dễ thăng tiến

Theo tử vi hàng ngày, tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019 của 12 con giáp, cục diện Tương Phá ảnh hưởng khiến công việc của người tuổi Thìn không tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải trục trặc hoặc sai sót ngay cả trong những công việc vốn tưởng như quen thuộc nhất.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/5/2019:

Ngày 4/5/2019 tức ngày 30/3 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Ty


Theo tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019, người tuổi Tý có một ngày làm việc khá hiệu quả trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp sức của Tam Hội. Bạn có thể gặp được quý nhân của mình, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ khi đang rơi vào bế tắc.

Bạn nên giữ thái độ niềm nở và vui vẻ với mọi người để tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp. Tất nhiên, với những người bạn không ưa, bạn có thể tránh va chạm, tiếp xúc với họ nhưng đừng bày tỏ cảm xúc quá rõ ràng. Bước sang tháng 5, con giáp nào dễ đụng độ với tiểu nhân đến sứt đầu mẻ trán?

Thực Thần cũng báo hiệu con giáp này may mắn trên con đường tài lộc. Những người làm kinh doanh có thể phát tài trong ngày hôm nay, nhưng trước khi quyết định việc gì, khuyên bạn vẫn nên giữ thái độ thận trọng.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Làm việc hiệu quả

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Gặp được quý nhân

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Kinh doanh thuận lợi

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Niềm nở với mọi người

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Có thể phát tài

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 17
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Suu
Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn xuất hiện báo hiệu cho người tuổi Sửu biết hôm nay là một ngày may mắn của bạn trên con đường sự nghiệp, nhất là khi bạn công tác trong những lĩnh vực như khoa học, nghệ thuật, cơ khí, tôn giáo…

Bạn có đầu óc thông minh và sáng tạo, vì thế hãy sử dụng tiềm năng của mình. Bạn cũng nên cởi mở hơn trong suy nghĩ để sẵn sàng lắng nghe những quan điểm mới và chấp nhận thử thách. Sự do dự của bạn sẽ khiến nhiều cơ hội trôi qua đấy.

Thổ sinh Kim, người tuổi này và gia đình có một mối quan hệ hài hòa và yên ấm. Nếu là nam, bạn là trụ cột vững chãi cho cả gia đình, còn nếu là nữ, bạn là một người mẹ, người vợ biết lo toan và chăm sóc chu đáo cho cả nhà.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Sự nghiệp thuận lợi

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Thông minh, sáng tạo

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Cởi mở hơn trong suy nghĩ

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Gia đình hòa hợp

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Phát triển tiềm năng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 20
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Dan
Tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019 thấy nhờ có Chính Tài chiếu mệnh, người tuổi Dần có thể được kế thừa sản nghiệp trong ngày hôm nay. Khi có người tin tưởng giao vào tay một công việc quan trọng như vậy, bạn nên cố gắng hết sức để không phụ lòng người ta.

Nếu là một nhân viên công chức, mức tiền lương của con giáp này cũng sẽ có bước phát triển đi lên. Chỉ cần bạn không ngừng phấn đấu thì cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay bạn, đừng ganh tị khi thấy mình phải làm việc nhiều hơn người khác.

Mộc khắc Thổ, các mối quan hệ của bản mệnh lại tiến triển không được tốt cho lắm. Có thể những kẻ ghen ăn tức ở với bạn sẽ xuất hiện. Hãy chứng minh cho những kẻ đó thấy điều bạn được hưởng bây giờ là hoàn toàn xứng đáng. Con giáp tài năng sẽ biến khó khăn thành cơ hội khẳng định mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Kế thừa sản nghiệp

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Không ngừng cố gắng

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tiền lương tăng

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Chăm chỉ làm việc

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Xuất hiện kẻ xấu

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 16
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Mao
Tử vi hôm nay cho thấy, Mộc khắc Thổ, người tuổi Mão phải chú ý quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cho dù công việc có bận rộn thế nào, cho dù bạn có làm mưa làm gió ngoài xã hội thế nào thì đến khi về đến nhà, bạn cũng là những bậc làm cha, làm mẹ.

Theo tử vi, bạn cần nói chuyện với nửa kia nhiều hơn để đôi bên thêm phần hiểu nhau. Còn với con cái, bạn nên dành thời gian vui chơi với chúng nhiều hơn, nhất là khi con bạn còn nhỏ. Sự bầu bạn của cha mẹ là vô cùng cẩn thiết trong quá trình trưởng thành của con.

Thiên Tài cũng báo tin vui về tài lộc cho người tuổi này trong ngày hôm nay. Công việc bận rộn bất kể là làm thêm hay làm chính đã giúp bạn gặt hái được những kết quả đáng kể. Bạn nên chia vui với gia đình của mình.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Cần quan tâm tới gia đình

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Nói chuyện với nửa kia

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Làm bạn với con cái

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Có tin vui về tài lộc

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên chia sẻ với mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 29
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: xanh rêu, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Thin
Xem tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019, cục diện Tương Phá ảnh hưởng khiến công việc của người tuổi Thìn không tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặp phải trục trặc hoặc sai sót ngay cả trong những công việc vốn tưởng như quen thuộc nhất.

Bản mệnh cũng có thể phải đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay, vì thế tốt nhất bạn không nên quá dễ dàng tin tưởng vào người khác. Có những việc bạn cần tự mình bắt tay vào làm mới yên tâm được.

Thổ sinh Kim, may mà người tuổi này luôn biết ai sẽ là những người ủng hộ mình vô điều kiện và ở bên mình mỗi lúc khó khăn, vì thế bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều. Bạn sẽ cố gắng hết sức để không làm những người ấy thất vọng.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ mắc sai sót

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Không nên lơ là

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Không nên tin người dễ dàng

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cần tự giải quyết công việc của mình

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Có người tin tưởng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 26, 47
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Ti
Tử vi 12 con giáp nhận thấy Chính Quan tạo điều kiện giúp người tuổi Tị dễ dàng thăng tiến trong ngày hôm nay. Nếu không được cất nhắc trong công việc, bạn cũng sẽ may mắn được lọt vào mắt xanh của ban lãnh đạo, từ đó giúp công việc thuận lợi hơn nhiều.

Bạn là người nghiêm túc, chính trực và làm việc có đầu có đũa. Bạn nên phát huy những điểm mạnh này của mình. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, không chỉ trong công việc mà còn cả trong chính cuộc sống nữa đấy.

Hỏa sinh Thổ, gia đình của bạn cũng rất hòa hợp trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia có tiếng nói chung trong nhiều việc, nhờ thế mà có vấn đề gì cũng giải quyết nhanh chóng hơn nhiều. Bạn nhận ra giá trị của việc vợ chồng thường xuyên tâm sự với nhau.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Dễ dàng thăng tiến

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Được cấp trên chú ý

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Làm việc nghiêm túc

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên phát huy điểm mạnh

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Vợ chồng hòa thuận

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 10, 35
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Ngo
Tương Hại tác động khiến tính khí của người tuổi Ngọ trở nên khá thất thường trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ nổi nóng với tất cả mọi người, không quan tâm việc người ta trao đổi với mình có nhằm mục đích tốt hay không.

Bạn cũng trở nên khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, dường như bạn khó có thể duy trì cảm hứng của mình trong một khoảng thời gian dài. Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể tạm dừng lại và nghỉ ngơi một chút, chứ không nên dừng hẳn công việc lại như vậy.

Thiên Quan cũng cảnh báo con giáp này cần chú ý khi giao tiếp, nhất là với những người có quyền cao chức trọng hơn mình. Bạn không nên nghĩ gì nói nấy một cách quá tự do như vậy, dù sao thì giữa cấp trên và cấp dưới cũng có khoảng cách.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tính khí thất thường

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Dễ nổi nóng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Thiếu kiên trì

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Cần lựa lời ăn nói

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Dễ xảy ra va chạm với cấp trên

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 17, 21
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Mui
Xem Lịch ngày tốt, người tuổi Mùi dễ gặp trở ngại trong công việc do có sự tác động xấu của cục diện Sửu Mùi tương hình. Chính vì thế, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn khi đối diện với bất cứ việc gì, đừng ham thể hiện bản thân.

Bản mệnh cũng dễ gây mất lòng người khác nếu không chịu sửa đổi cái tính hay so đo, tính toán của mình. Bạn cần có thái độ bao dung hơn với những lỗi lầm của người khác, cũng giống như mọi người luôn tha thứ mỗi khi bạn làm gì sai vậy.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là trực Thu, bạn không nên xuất hành đi xa vì sẽ gặp nhiều điều trắc trở, không thuận lợi. Nếu bắt buộc phải xuất hành, bạn nên chọn hướng Tây Nam là một hướng cát lợi trong ngày.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc trở ngại

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên học cách bao dung

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Không nên xuất hành

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Cần bình tĩnh và khiêm tốn

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Dễ gây mất lòng

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 27, 39
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Than
Tiếp nối tử vi thứ 6 ngày 3/5/2019, Kiếp Tài khiến người tuổi Thân dễ gặp phải những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Nếu làm ở cương vị cao, bạn cần có phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả, không nên để mọi người tị nạnh, tranh giành quyền lợi với nhau.

Bạn cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào, bởi sự manh động, liều lĩnh của bạn nhiều khi sẽ đem tới những kết quả không ai mong muốn. Bạn cũng không muốn mình là người gây ra thiệt hại, đúng không?

Thổ sinh Kim, điểm sáng của tuổi Thân ngày hôm nay nằm ở mối quan hệ với người nhà. Bạn có thể chia sẻ những khó khăn và suy nghĩ của mình với nửa kia, nửa kia sẽ cùng bạn tìm ra hướng khắc phục hiệu quả vấn đề.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Quan hệ xã giao trục trặc

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cấp dưới tranh quyền đoạt lợi

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Quan hệ hòa hợp với người nhà

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên tâm sự để tìm hướng giải quyết

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Suy nghĩ kĩ trước khi quyết định

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 10
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Dau
Theo tử vi 2019, người tuổi Dậu có suy nghĩ rành mạch và tài ăn nói thuyết phục trong ngày hôm nay nhờ có sự trợ giúp của Tam Hợp. Bạn rất thích hợp với những công việc lãnh đạo hoặc cần đứng nói trước đông đảo mọi người.

Tuy nhiên, bản mệnh cần tiếp xúc với mọi người bằng một thái độ hòa nhã hơn. Đừng cho rằng mình tài giỏi có nghĩa là mình đứng cao hơn tất cả. Chắc chắn vẫn sẽ có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi được từ những người xung quanh.

Tỷ Kiên cũng trông thấy dấu hiệu bạn sẽ bị cô lập nếu như vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, không hòa nhập như bây giờ. Hẳn bạn không hề muốn mình sẽ rơi vào tình trạng như vậy, vì thế hãy cởi mở và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Có tài ăn nói

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Thích học lãnh đạo hoặc thuyết trình

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hòa nhã với mọi người hơn

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không nên kiêu ngạo

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Dễ bị cô lập

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 37, 50
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Xám, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Tuat
Chính Ấn phù trợ cho những người tuổi Tuất đang làm việc trong những lĩnh vực nghiên cứu học thuật hoặc những người vẫn còn đang đi học. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong ngày hôm nay, tri thức của bạn khiến mọi người khâm phục.

Tử vi hôm nay, bản mệnh nên tự đặt ra cho mình những kế hoạch rõ ràng hơn kể từ ngày hôm nay. Nếu có mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ cảm thấy tự tin và phấn chấn hơn nhiều, việc này cũng giúp bạn mau chóng chạm tới thành công hơn.

Thổ vượng, con giáp này không nên giữ mãi một lối suy nghĩ của mình, bởi xã hội luôn luôn thay đổi không ngừng. Nếu cứ giữ khư khư một quan điểm thì bạn sẽ trở nên lạc hậu hơn so với mọi người, thậm chí là với thời đại.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Gặp may mắn trong học tập và nghiên cứu

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Được mọi người khâm phục

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Không nên bảo thủ

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Lập kế hoạch phát triển

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Mở rộng tư duy

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 24
Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tu vi thu 7 ngay 452019 - Hoi
Lịch vạn niên 2019 cho rằng Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi rất tự hào về gia đình của mình. Có thể các thành viên trong gia đình bạn không phải những người xuất sắc nhất, nhưng với bạn, điều đó không quan trọng, quan trọng là mọi người luôn quan tâm đến nhau.

Tuy nhiên, Thương Quan lại là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu sẽ đến với con giáp này. Nếu đang làm kinh doanh, bạn có thể rơi vào tình trạng thất thoát tiền bạc, nếu đang làm công chức, bạn cần cẩn thận tránh sai sót gây ảnh hưởng công việc.

Bản mệnh cũng cần sống có kế hoạch và mục tiêu cụ thể hơn, nhất là những người còn trẻ. Thái độ được đến đâu hay đến đó trong công việc dễ khiến bạn cảm thấy muốn buông xuôi và bỏ dở giữa chừng, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hài lòng về gia đình

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Quan tâm đến người nhà

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Làm ăn thất thoát

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tránh mắc lỗi nghiêm trọng

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cần làm việc theo kế hoạch.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 18
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Xanh biển, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *