U50 nhưng “Vua cá Koi” vẫn đậm ngôn tình: “Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”

Loạt câu nói sến sẩm của “Vua cá Koi” dành cho người vợ mới khiến dân tình không khỏi ghen tị. 

Chuyện tình giữa “vua cá Koi Việt Nam” – Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện vẫn được bàn luận rôm rả trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Người ta không chỉ quan tâm đến đời tư cá nhân của người đàn ông 1 đời vợ mà hơn hết là chuyện tình giữa anh và người vợ mới kém 13 tuổi.

Bỏ qua khoảng cách tuổi tác, dèm pha cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 1 tháng gặp mặt trực tiếp. “Vì ngay trong khoảng thời gian trò chuyện với nhau qua tin nhắn, chúng tôi đã xác định đối phương là người mà mình đang kiếm tìm. Khi gặp nhau, chúng tôi được củng cố thêm điều đó. Đối với tôi cũng như anh Thắng, thời gian không phải là thước đo duy nhất của một mối quan hệ. Điều quan trọng không kém là sự thấu hiểu và đặc biệt là tình yêu.” Thanh Xuân tâm sự.

Còn về phía Thắng Ngô, anh cũng liên tục dành cho vợ những lời ngôn tình sến súa khiến ai nấy đều đổ gục. Tương tự như trong một bài phỏng ấn, anh nói: “Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Hay như trong tháng 4 vừa qua, Thắng Ngô đã bí mật tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn với mong muốn rước được nàng về dinh. Trong giây phút đó, Thắng Ngô đã quỳ gối, đưa nhẫn kim cương và nói: “Làm vợ anh đi”. Hà Thanh Xuân bật khóc, nói đồng ý thì thấy vị hôn phu đã khóc trước cả mình.

Ngay cả khi Thanh Xuân bị tố kết hôn đại gia vì vật chất, Thắng Ngô cũng ra sức bảo vệ:”Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau”.

Sau đám cưới, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Hà Thanh Xuân cho biết ông xã luôn ủng hộ vợ hoạt động nghệ thuật nhưng chị sẽ cân bằng công việc ca hát và phụ anh kinh doanh.