‘Vén màn’ cuộc hôn nhân đặc biệt của MC Thanh Bạch với ‘bà trùm‘ showbiz lớn hơn đến 16 tuổi

Thời điểm MC Thanh Bạch và bà xã thông báo kết hôn, showbiz Việt ầm ĩ suốt nhiều tháng trời. Sau 5 năm, cuộc sống của cặp đôi này vẫn chiếm sự quan tâm lớn của dư luận.

Năm 2016, công chúng được phen hốt hoảng khi MC Thanh Bạch bất ngờ thông báo tái hôn sau thời gian dài ly hôn nghệ sĩ Xuân Hương. Đáng chú ý, người mà ông quyết định về chung một nhà lại là bà chủ Thúy Nga Paris. “Bà trùm” showbiz này hơn chồng đến 16 tuổi, con số quá lớn khiến cặp đôi nhận rất nhiều lời dị nghị, mỉa mai.

thanh-bach-thuy-nga-5

thanh-bach-thuy-nga-1

Tháng 7/2016, đám cưới của họ diễn ra trong sự tò mò, háo hức của giới giải trí lẫn công chúng. Không chỉ 1, họ tổ chức tới 10 lần, kéo dài đến tận tháng 12/2019. Theo MC Thanh Bạch, sở dĩ họ phải làm đám cưới nhiều lần như vậy là để quyên góp tiền, ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Người dẫn chương trình tên tuổi còn cho rằng đó cũng là cách lan tỏa niềm vui đến với mọi người.

thanh-bach-thuy-nga-12

Những bộ váy cưới lộng lẫy, độc nhất vô nhị của “bà trùm” Thúy Nga cũng là đề tài gây bàn tán. Không gian xa hoa, tiệc cưới linh đình trải dài suốt 3 năm, có lẽ đây là điều chỉ có Thanh Bạch và Thúy Nga làm được ở Việt Nam.

Việc quyết định kết hôn với người vợ hơn mình tận 16 tuổi từng khiến MC Thanh Bạch chịu nhiều lời dị nghị. Thế nhưng, ông vẫn luôn bỏ ngoài tai. Tiết lộ về chuyện tình đặc biệt này, MC Thanh Bạch từng bật mí, cả hai chẳng ai tán tỉnh ai, tự nên duyên.

thanh-bach-thuy-nga-9

“Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người”, MC Thanh Bạch nói.

Sau khi kết hôn, MC Thanh Bạch cùng Thuý Nga về ở chung tại căn biệt phủ rộng 10 nghìn m2 ở Long Thành, Đồng Nai. Nơi đây được thiết kế hoành tráng, có nhiều phòng đơn dành riêng cho khách. Xung quanh được bao phủ bởi cây xanh, trang bị tiện nghi, an ninh đảm bảo “từng chân tơ kẽ tóc”.

thanh-bach-thuy-nga-11

Hôn nhân của họ cũng có một số lùm xùm xảy ra, điển hình là nghi vấn cặp đôi đường ai nấy đi vì MC Thanh Bạch muốn thế chỗ Nguyễn Ngọc Ngạn trong trung tâm ca nhạc của vợ. Thời điểm đó, “bà trùm” Thúy Nga lần đầu ra mặt vì chồng, tuyên bố ngắn gọn: “Thật ra Thanh Bạch – Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”.

thanh-bach-thuy-nga-6

thanh-bach-thuy-nga-3

Năm 2020, Thanh Bạch có lần hiếm hoi kể về Thúy Nga trên sóng truyền hình. Ông cho biết, vợ mình nhìn mặt khá nghiêm nghị nên nhiều người sợ. “Thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ…thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”, người dẫn chương trình này chia sẻ.

thanh-bach-thuy-nga-8

thanh-bach-thuy-nga-4

Hiện tại, cặp đôi này vẫn sống rất kín tiếng. MC Thanh Bạch còn xuất hiện trên truyền hìn, trong khi đó vợ ông lại rất hiếm khi lộ diện. Cho đến tận bây giờ, MC Thanh Bạch vẫn chưa bao giờ đăng hình cùng “bà trùm” Thúy Nga lên trang cá nhân. Chuyện đời tư của ông được giữ rất kín.

Nguồn:techz.vn