Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa

Không khỏi tò mò trước hành động đặc biệt của vợ cũ Bằng Kiều, cô gái Mỹ đã phải thốt lên đầy cảm động khi biết được lý do đằng sau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của Bằng Kiều – đã đăng tải dòng trạng thái dài kể lại cuộc hội thoại tình cờ giữa cô và 1 cô gái Mỹ. Nguyên văn như sau:

Bài đăng của Trizzie gây chú ý

“Hôm nay đúng 100 ngày Phi Nhung từ bỏ trần gian để trở về lại nhà trời.  Mình tưởng nhớ em bằng cách đeo cái khẩu trang này khi đi ra ngoài làm công việc.  Có cô người Mỹ tại ngân hàng nhìn thấy và thắc mắc hỏi.  Người đó là ai vậy?  Mình trả lời.  Người đó là em tôi, em ấy là cô gái có nửa dòng máu Mỹ giống như cô vậy đó nhưng em hát nhạc quê hương của chúng tôi còn hay hơn cả người Việt Nam chính gốc.  She was a beautiful human being and had lived a meaningful and purposeful life.  (Em ấy là một con người tuyệt vời và đã sống một cuộc sống đầy ý nghĩa).  Nghe đến đó cô người Mỹ an ủi nói.  “I’m so sorry for your loss (tôi thành thật xin lỗi cho sự mất mát của bạn)”.  Mình cảm ơn cô Mỹ và nói.  Sự ra đi của em ấy không chỉ là sự mất mát của riêng tôi mà là sự mất mát lớn cho cả nước Việt Nam chúng tôi.

PHI NHUNG FOREVER 

Chiếc khẩu trang đặc biệt được Trizzie luôn mang bên mình

Theo đó, Trizzie Phương Trinh đã bày tỏ sự tiếc thương cũng như tình cảm đặc biệt tới giọng ca Bông Điên Điển bằng cách đi tới đâu cũng đeo chiếc khẩu trang màu đen có in hình hoa sen và dòng chữ “Phi Nhung Forever 1970-2021”. Cách tưởng nhớ của vợ cũ Bằng Kiều tình cờ được một cô gái Mỹ chú ý khi cả hai gặp nhau tại ngân hàng. Người này không giấu được tò mò và đã hỏi về Phi Nhung. Sau khi Trizzie chia sẻ cho cô gái Mỹ về việc Phi Nhung là người tuyệt vời như thế nào, người này đã phải thốt lên đầy cảm động, chia buồn với sự mất mát của vợ cũ Bằng Kiều.

trizzie-2

trizzie-3

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Một người bạn thân thiết của vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ: “Phi Nhung còn là em nuôi của Trizzie Phương Trinh, gọi mẹ Trizzie là bà ngoại, nên Trizzie thương Phi Nhung lắm”. Khi Phi Nhung có con, mẹ ruột Trizzie là người chăm sóc con gái nữ ca sĩ để cô có thể cùng chị nuôi Trizzie đi diễn. Chính vì tình cảm gắn bó như người thân mà khi Phi Nhung qua đời, Trizzie không khỏi đau đớn, xót xa.

PV/ Techz