Vợ cũ MC Thành Trung bị chồng bỏ vì “chê đủ thứ“, người hiện tại sống cùng lại cảm ơn

Khi nhắc về cuộc hôn nhân đầu thất bại với MC Thành Trung, ca sĩ Thu Phượng nói “bóng gió” việc bị chồng cũ bỏ vì “bị chê đủ thứ”.

Trước khi tìm được “bến đỗ” hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc, nữ ca sĩ Thu Phượng từng được biết tới nhiều với cuộc hôn nhân cùng MC Thành Trung vào năm 2009 và chỉ ở cạnh nhau được 3 năm. Dù có thời điểm cả hai xích mích quan điểm nhưng cuối cùng họ cũng giữ mối quan hệ hoà bình, tạo điều kiện để con gái Zon được yêu thương từ 2 phía.

Sau đó, MC Thành Trung cũng đã tái hôn, Thu Phượng cũng xây dựng tổ ấm mới với người chồng ngoại quốc hiện đang giảng dạy tại một trường quốc tế

MC Thành Trung và Thu Phượng từng chung sống 3 năm, sau đó ly thân 1 năm rồi quyết định chia tay.

Hiện tại, Thu Phượng đang xây dựng tổ ấm hạnh phúc với chồng ngoại quốc.

Mới đây, Thu Phượng vừa có chia sẻ vui khi nhắc về cuộc hôn nhân thứ 2, đồng thời nói về việc từng bị “chồng cũ bỏ”. Dù không đề cập tên “nam chính” nhưng cư dân mạng đều rõ cô nói đến MC Thành Trung. “Bà mẹ 2 con” cho biết không ngại khi thẳng thắn nhìn lại thất bại từ cuộc hôn nhân đầu, nói việc chồng cũ bỏ mình là “niềm tự hào nhất đến giờ của anh”.

Cụ thể, vợ cũ của MC Thành Trung viết trên trang cá nhân: “Các cụ nói cấm có sai: Cũ người mới ta. Anh đầu chê tôi đủ thứ và bỏ được cô vợ như tôi là niềm tự hào nhất đến giờ của anh. Tôi công khai lên đây để mọi người biết là anh bỏ tôi nha mọi người. Tôi có xấu hổ hay ngại gì đâu việc tôi bị bỏ.

Còn tôi hay chồng tôi bây giờ đang rất cảm ơn anh vì nhờ anh bỏ, chồng tôi lại có vợ như tôi. Riết rồi giá trị sống chỉ được đề cao ở ‘Tao bỏ vợ tao hay vợ tao bỏ tao’ thôi mọi người ạ. Sau 10 năm được nghe câu hay thật sự luôn”.

Dưới bình luận, khi chia sẻ với cư dân mạng, Thu Phượng cũng xót xa nói về quá khứ 1 đời chồng của mình: “Đàn bà mấy ai mới lấy chồng, vừa sinh con lại muốn tự dưng đi bỏ chồng. Chồng bỏ thì phải chịu thôi. Bỏ được mà tốt hơn thì mừng cho họ, mừng cho cả mình…, gì mà phải nhắc ‘Tôi là người bỏ cô đấy nhá’. Cưới ai ép đâu cơ chứ, do lựa chọn cả”.

Nói về ông xã hiện tại, Thu Phượng rất hạnh phúc khi cảm nhận được sự yêu thương và chăm sóc từ người đàn ông này. Cô từng kể: “Có anh, gánh nặng của tôi được chia sẻ như lúc con ốm, lúc gia đình xảy ra việc… đều có anh lo lắng. Chúng tôi độc lập tài chính nhưng chủ động chia sẻ, cái gì cần vun vén thì mỗi người tự giác có trách nhiệm. Tôi thấy hài lòng với sự đóng góp của anh. Bản thân tôi cũng không có thói quen đòi hỏi cao. Tôi biết hài lòng với thực tại, có đến đâu thì mình dùng tới đó.

Điều tôi thích nhất là anh có nền tảng kiến thức tốt nên dễ dàng bảo ban Zon, dạy bé tiếng Anh hay những kỹ năng thực tế. Cách anh gần gũi, thấu hiểu, bầu bạn và chia sẻ với con gái của tôi làm tôi thấy yên tâm. Đó là những điều tôi tìm kiếm lâu nay. Tôi luôn đặt ra những tiêu chí ấy cho người muốn cùng tôi xây dựng tổ ấm”.

Cả hai đã kết hôn được 1 năm. “Đây là quãng thời gian hạnh phúc đúng nghĩa nhất trong cuộc đời của tôi” – cô từng nói.

Vợ cũ MC Thành Trung bị chồng bỏ vì amp;#34;chê đủ thứamp;#34;, người hiện tại sống cùng lại cảm ơn - 6

Bé Zon coi bố Yvain như một người cha thực thụ. Bởi vì từ trước đến giờ chưa có ai gần gũi Zon như người cha trong gia đình, chung sống hàng ngày và chăm sóc bé” – Thu Phượng nói về mối quan hệ “bố dượng – con riêng”.

Thời điểm ly hôn, Thu Phượng từng nói rõ ràng lý do vì cả hai đều có những cái tôi quá lớn. Trong khi nam MC có tính gia trưởng, muốn vợ ở nhà chăm sóc gia đình thì Thu Phượng lại muốn khẳng định việc bản thân có thể tự chủ kinh tế và muốn đi làm. “Khi con gái được 1 tuổi, tôi muốn đi hát trở lại nhưng chồng tôi vốn là người gia trưởng nên không đồng ý. Anh muốn tôi ở nhà chăm sóc con nhưng một thời gian dài cứ ở nhà, con người tôi bị gò bó, khó chịu và bức xúc. Tuy nhiên, bây giờ thấy sự quyết tâm của tôi với nghề, anh đã hiểu. Vợ chồng mà, ở với nhau 1 ngày cũng là tình nghĩa nên khi thấy sự vất vả của tôi khi trở lại, tôi biết anh đã suy nghĩ rất nhiều” – cô nói.

Sau khi kết hôn lần 2 với bà xã 9X, dù đã thêm 2 cậu quý tử song sinh nhưng MC Thành Trung vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho cô con gái riêng. Gần đây, anh chụp bức ảnh gặp lại bé Zon sau gần nửa năm xa cách vì dịch bệnh.