Vừa bị nghi mượn tiền Thương Tín, danh hài từng ‘nổi hơn’ Hoài Linh bất ngờ tiết lộ sự thật xót xa

 Sau ồn ào nghi mượn tiền Thương Tín, nam danh hài “nổi hơn Hoài Linh” mới đây bất ngờ tiết lộ 1 sự thật khiến ai nấy đều không khỏi xót xa.

Tấn Beo là gương mặt quen thuộc của khán giả yêu thích hài và cải lương, đặc biệt là trong những thập niên 90 qua các vở diễn ăn khách như Vì sao lên chùa, Tình Lương Sơn Bá, Rồng Vàng, Mơ làm ca sĩ, Năm Nổ về làng…. Nam nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh từ những ngày đầu về Việt Nam. Thậm chí, anh còn từng là cái tên nổi bật hơn cả Hoài Linh lúc ở đỉnh cao sự nghiệp.

Giữa ồn ào tiền quyên góp giữa Thương Tín và những người giúp đỡ nam diễn viên, Tấn Beo bất ngờ bị lôi vào khi một kênh YouTube có đăng clip có tiêu đề “Tấn Beo mượn tiền không trả, vướng vào câu chuyện Tô Hiếu và Thương Tín”. Nam danh hài sau đó đã phải vội vàng đính chính: “Trời ơi tôi có mượn tiền ai không trả đâu vậy mà cái kênh này đăng hình và tên tôi vậy trời”.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, Tấn Beo tiếp tục gây chú ý khi có những tiết lộ về góc khuất của diễn viên sau những giờ quay vất vả. Anh cho biết:

“Tôi đang đi quay phim, dạo này dịch bớt nên phải tranh thủ đi quay còn có phim phục vụ khán giả mùa Tết. Tôi quay từ sáng đến giờ mới được nghỉ trưa và cũng phải tranh thủ ăn luôn ở phim trường. Mỗi nghệ sĩ sẽ ngồi một góc để ăn cho thật nhanh, không cần bày biện bàn ghế, chỗ ngồi làm gì.

Một số nghệ sĩ có cảnh quay thì vẫn đang diễn còn những người hết cảnh như tôi thì tranh thủ ăn trong lúc người ta diễn, phải ăn lấy sức để còn diễn. Mọi người thấy đấy, bữa cơm đi làm của nghệ sĩ chúng tôi đạm bạc, đơn giản lắm, cũng chỉ có rau muốn xào, cá và mực. Bữa ăn của tôi rất đơn giản, không có gì cả. Các nghệ sĩ khác cũng chỉ ăn như vậy thôi, không hơn gì.

Tuy bữa ăn đơn giản như vậy nhưng tôi vẫn ăn ngon lắm. Tôi nói thật, với nghệ sĩ như tôi thì không bữa cơm nào ngon hơn cơm đoàn, ăn ngay tại phim trường, dù sơn hào hải vị cũng không sánh bằng”.

Nghệ sĩ luôn xuất hiện trên phim hay tại các sự kiện với vẻ ngoài chỉn chu nhưng thực tế, họ cũng có nhiều vất vả, khó khăn trong quá trình làm nghề. Nhìn Tấn Beo ngồi bệt xuống đất ăn ngon lành, khán giả vừa thương lại vừa xót xa cho anh cũng như những người nghệ sĩ hết mình vì nghệ thuật.

“Đấy, mọi người nhìn đi, đoàn phim chúng tôi ăn cơm như vậy đó, phải ngồi bệt, ngồi xổm mà ăn. Ai không biết lại tưởng nghệ sĩ chúng tôi cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải. Hoặc, cũng có người cao sang nhưng tôi không biết, riêng chúng tôi thì cứ bình dân thế này thôi, nghệ sĩ nào cao sang là việc của họ. Nói thật, được đi làm và ăn cơm đoàn thế này là niềm hạnh phúc lớn nhất với nghệ sĩ chúng tôi, không gì bằng”, Tấn Beo thích thú bày tỏ.

Tấn Beo cho biết bản thân rất thích cùng anh chị em đồng nghiệp dùng cơm. Anh không ngần ngại tiết lộ việc thích ăn cá đồng rẻ tiền vì đó là món ăn thanh đạm, tự nhiên chứ không phải loại nuôi nhốt được bày bán khắp nơi. Nhìn cảnh Tấn Beo cùng các nghệ sĩ vừa ăn bữa ăn giảm dị vừa tấm tắc khen mới thấy nghệ sĩ chân chính đáng quý biết nhường nào. Họ không đòi hỏi, hạch sách mà luôn một lòng muốn cống hiến trọn vẹn cho nghệ thuật. Điều đó thật đáng quý và đáng trân trọng.

PV/ Techz