Xem nhân viên sân Canada bay xếp vali lên khoang chứa siêu đẳng như chơi xếp hình

Mới đây, một nhân viên làm việc trong khoang chứa hành lý của sân bay quốc tế Vancouver (Canada) đã đăng tải cận cảnh quá trình làm việc điêu luyện như chơi xếp hình của mình.

Video xếp hành lý của người dùng có tên ‘DJ Sugue’ đăng tải việc xếp hành lý và hàng hóa lên máy bay Boeing 737 và Airbus A220 đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người xem và 32 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Theo Sugue, bí kíp để duy trì công việc này là có một vóc dáng cân đối, do đó trong thời gian chờ đợi anh thường chống đẩy và gập người để tăng cường thể lực.

Khi có người bày tỏ quan ngại vì không gian làm việc chật chội, nam nhân viên của sân bay quốc tế Vancouver cho biết bạn sẽ quen dần với điều đó.

Sugue cũng tiết lộ rằng mình đặc biệt yêu thích những chiếc túi du lịch vì chúng dễ dàng di chuyển và xếp sắp, trong khi loại vali hai bánh nặng nề là ‘thứ tồi tệ nhất’ với những người làm việc trong khoang hành lý.

Trong một video trước đó, Sugue từng giải thích rằng anh ấy bắt đầu làm việc tại sân bay để tận dụng các vé ưu đãi được cung cấp cho nhân viên sân bay. Cho tới nay, anh thường đi du lịch hai tháng một lần. Gần đây nhất, anh có chuyến đi khám phá Australia 7 ngày nhờ tận dụng vé ưu đãi.

Sugue không chỉ là người chất hành lý lên máy bay, mà còn hỗ trợ công tác đẩy và kéo máy bay trên đường băng, cùng một vài nhiệm vụ khác.

(vietnamnet)