53 tuổi tưởng chừng viên mãn, Cẩm Ly xót xa tiết lộ: ‘Tôi vừa trải qua bạo bệnh, sức khỏe còn yếu’

Có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở tuổi 53, Cẩm Ly lại từng có thời gian mắc bạo bệnh, khó khăn đến mức muốn bỏ nghề. Trong quá khứ, cô khá chật vật với căn bệnh viêm xoang, thời gian bị bệnh kéo dài khiến dây thanh quản của nữ ca sĩ bị ảnh hưởng, gần như không còn cơ hội ca hát.

“May mắn trong khoảng thời gian bị bệnh, tôi có duyên với việc làm huấn luyện viên nên các học trò đã hát thay tôi. Tuy nhiên, cũng có lúc hoàn thành công việc, lên xe thì hai hàng nước mắt chảy dài, tôi sợ mình không hát được nữa”, nữ ca sĩ bật khóc tâm sự về giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Thật thương cho cô ấy, ai ngờ một người như Cẩm Ly lại rơi vào cảnh ngộ trớ trêu như vậy ha các mẹ!

hình ảnh

hình ảnh

Cẩm Ly có tổ ấm hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Theo Dân Trí đưa tin, thời gian qua, Cẩm Ly gần như vắng bóng trong các show diễn. Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô bị bệnh liên quan đến thanh quản khiến giọng hát bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với PV trước thềm năm mới Quý Mão, Cẩm Ly mong người hâm mộ yên tâm vì có thể nói cô đã “vượt qua bạo bệnh”.

Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi rất lặng lẽ, không chia sẻ nhiều, chỉ có điều mọi người xung quanh thấy thần sắc mình kém thì nhận ra mình bệnh thôi. Tôi chỉ mới vừa trải qua cơn bệnh nặng nên hiện tại sức khỏe vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, vẫn còn yếu”.

Nữ ca sĩ cho biết từ xưa đến nay, cô là người chỉ chăm lo cho chồng con, tiêu xài cho gia đình chứ không ưu ái bản thân. Một năm qua, Cẩm Ly chưa mua cho mình một món đồ giá trị. Giờ đây, khi vừa trải qua cơn bạo bệnh, cô mới nhận ra sức khỏe là điều quan trọng.

Có thể nói, sự nghiệp, công việc của tôi bị “khựng” lại sau biến cố. Vậy nên tôi cũng mong rằng sắp tới mọi thứ sẽ tốt hơn, phát triển hơn và được khán giả yêu thương, đón nhận. Tôi thấy được giá trị của sức khỏe, tự hứa với lòng sẽ chăm sóc bản thân nhiều vì thời gian qua đã “bạc đãi” bản thân nhiều quá”, Cẩm Ly nói.

hình ảnh

Hiện Cẩm Ly chưa khỏe hẳn. Ảnh: FBNV

Cũng chính vì sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên dịp Tết này, dù rất muốn nhưng nữ ca sĩ không thể trực tiếp gặp gỡ, trình diễn và giao lưu cùng khán giả.

Cô tiếc nuối chia sẻ: “Tôi buồn lắm, năm nay tôi rất muốn gặp khán giả dịp đầu năm nhưng sức khỏe lại không cho phép. Vậy nên không gặp trực tiếp được thì tôi sẽ cố gắng gặp qua tivi, tôi tham gia quay các chương trình để có không khí Tết”.

Tôi mong rằng bước sang năm mới, bản thân, gia đình và những người xung quanh được nhiều sức khỏe, bình an. Hơn nữa, cuộc sống bây giờ vô thường lắm nên tôi muốn khi mọi người còn khỏe mạnh thì hãy vui vẻ và tận hưởng”, nữ ca sĩ nói thêm.

Đúng là chả cầu mong điều gì ngoài sức khỏe ha các mẹ, có sức khỏe mới có tất cả còn vàng bạc chất đống mà bệnh tật cũng không sung sướng gì. Bởi vậy chị em chúng mình dù chăm lo sức khỏe cỡ nào cũng phải chú ý chăm lo cho bản thân khỏe mạnh nhé, năm mới chúc mọi người bình an nha!