Thành Long quyết ‘từ bỏ’ con gái ruột: Thà để con ăn xin chứ nhất quyết không cho một xu

Dù có quan hệ huyết thống nhưng Thành Long vẫn quyết định từ bỏ con gái, bỏ mặc để ái nữ phải đi “xin ăn” mỗi ngày.

Có thể nói, con gái riêng của Thành Long – Ngô Trác Lâm là con nhà sao có phận đời bất hạnh nhất giới giải trí Hoa ngữ. Cô nàng phải chịu tổn thương do đấng sinh thành ban phát từ thuở lọt lòng cho đến hiện tại. Vài năm trở lại đây, ái nữ nhà Thành Long khiến dân tình ngỡ ngàng khi phải xuống đường xin ăn và bố ruột lại mặc kệ điều đó.

Được biết, Ngô Trác Lâm sinh năm 1999. Cô là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và nữ diễn viên/ hoa hậu Ngô Ỷ Lợi. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, Trác Lâm đã phải chịu tổn thương từ nhỏ vì nam diễn viên tuyên bố không nhận con. “Siêu sao võ thuật châu Á”  từng khẳng định chỉ có một người con duy nhất là quý tử Phòng Tổ Danh, mọi tài sản của anh cũng đều thuộc sở hữu của quý tử. Ngoài ra, anh còn cho biết không nhận trách nhiệm và sẽ đưa một đồng chu cấp nào cho con gái vì lý do bị mẹ ruột của cô “gài bẫy”.

hình ảnh

“Siêu sao Võ thuật” Thành Long và người tình Ngô Ỷ Lợi (ảnh MXH)

hình ảnh

Ngô Trác Lâm là kết quả của mối tình vụng trộm của cả hai (ảnh MXH)

Từ sau tuyên bố trên, cuộc sống của Ngô Trác Lâm càng thêm bế tắc. Ái nữ phải lớn lên trong sự dị nghị, đàm tiếu vì mang danh con ngoài giá thú. Suốt những năm tháng cắp sách, con gái Thành Long liên tục bị bạn bè bắt nạt, chế nhạo và đánh đập gây ảnh hưởng tâm lý. Trác Lâm “uất hận” chỉ vì mối quan hệ sai trái của bố mẹ mà cuộc sống của cô không hề có niềm vui.

Từng chia sẻ với truyền thông, Ngô Trác Lâm cho biết không hề hận Thành Long nhưng không muốn nhận ông làm cha. Cô tuyên bố sẽ không nhận bất kỳ một xu nào từ tài sản của người cha đã bỏ rơi mình.

“Tôi đã quen với cuộc sống không cha. Chẳng ai lựa chọn được cha mẹ. Trong ký ức của tôi chưa bao giờ có ông ấy. Tôi không có bất kỳ tình cảm nào với người đó. Trong mắt tôi, ông ấy không tốt cũng chẳng xấu, vì tôi nào quen ông ấy”, Ngô Trác Lâm chia sẻ với báo giới khi được hỏi về Thành Long.

hình ảnh

Ngô Trác Lâm không muốn nhận Thành Long làm cha (ảnh MXH)

Mặc dù, thiếu vắng đi tình thương của người cha, song Ngô Trác Lâm cũng không nhận được bất kỳ sự nuôi dưỡng chu toàn nào từ mẹ. Được biết, mẹ ruột Trác Lâm – Ngô Ỷ Lợi mắc chứng nghiện rượu nặng khiến cho cô bị ảnh hưởng tâm lý trầm trọng, tính khí thất thường, thường xuyên nổi loạn bỏ nhà đi bụi, trốn học. Thậm chí, con gái Thành Long từng có ý định từ giã cuộc đời chỉ vì quá bế tắc.

Sau khi trưởng thành, Ngô Trác Lâm và mẹ ruột lại càng thêm căng thẳng khi cô quyết định kết hôn đồng giới với bạn đời Andi.

Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô không thể chấp nhận cuộc hôn nhân đồng giới của con gái. Bà mong con gái sớm rời xa cô vợ “ham ăn nhác làm, chỉ biết dựa dẫm người khác”. Để con gái sống có trách nhiệm hơn, Hoa hậu châu Á 1990 ngừng hỗ trợ kinh tế cho vợ chồng Ngô Trác Lâm.

5 năm qua, Ngô Ỷ Lợi hiếm khi gặp mặt và trò chuyện với con gái. Ngô Trác Lâm cũng từ chối trò chuyện hay gặp mặt mẹ. Con gái Thành Long tuyên bố chỉ gặp mẹ khi bà thông cảm và ủng hộ chuyện tình cảm đồng giới của cô.

hình ảnh

Con gái Thành Long và mẹ ruột căng thẳng vì chuyện yêu đồng giới (ảnh MXH)

Bẵng đi vài năm, cuộc sống hiện tại của con gái riêng Thành Long đã trở nên khó khăn hơn so với trước kia.

Cư dân mạng tại Toronto – Canada đã vô tình phát hiện Ngô Trác Lâm phải lâm vào cảnh xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí, hàng cứu trợ dành cho người vô gia cư hoặc thu nhập thấp đang gặp khó khăn. Ngay lập tức, bức ảnh của Ngô Trác Lâm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng và bày tỏ xót xa trước hoàn cảnh của cô.

hình ảnh

Con gái Thành Long lâm vào bước đường xin ăn (ảnh MXH)

Theo truyền thông Hoa ngữ đưa tin, con gái Thành Long hiện đang làm việc tại một nhà hàng ở Canada. Vì không có trình độ học vấn nên cô chỉ có thể kiếm sống bằng những công việc tay chân. Công việc khá bấp bênh, không kiếm được nhiều tiền nên Ngô Trác Lâm và bạn gái có cuộc sống khá khó khăn. Để nuôi “tổ ấm nhỏ” và lo chi phí thuốc thang cho bạn đời, Ngô Trác Lâm đã phải làm đến 2 công việc cùng lúc.

Không nhà cửa, không công việc ổn định nên Ngô Trác Lâm và bạn gái luôn trong tình trạng bữa đói bữa no. Truyền thông không ít lần bắt gặp cặp đôi sống cảnh lang thang trên đường phố hay ngủ dưới gầm cầu ở Canada vì không đủ tiền thuê trọ.

hình ảnh

hình ảnh

Vì không có cuộc sống ổn định nên Ngô Trác Lâm và bạn gái phải chịu cảnh lang thang khắp nơi (ảnh MXH)

Được biết, bạn đời Andi mắc hội chứng sợ xã hội nên không thể ra ngoài làm việc kiếm tiền. Tình thế bắt buộc con gái Thành Long phải đảm nhiệm trụ cột kinh tế chính, kiếm sống bằng nghề nhặt rác tại Canada. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Ngô Trác Lâm và bạn gái không dám ra đường chỉ vì không có nổi tiền mua khẩu trang và đổ bảo hộ.

hình ảnh

Bạn gái Ngô Trác Lâm không làm việc nhường trọng trách kiếm kinh tế cho con gái Thành Long (ảnh MXH)