Cuộc sống Cẩm Ly tuổi 53: Viên mãn trong biệt thự rộng lớn, 10 giờ đêm còn lên sân thượng hái rau

Hiện tại, Cẩm Ly đã ở t.uổi 53 nhưng vẫn trẻ trung, hồn nhiên, sống trong một gia đình khá giả, hạnh phúc.

Bản tính nhút nhát nhưng lại thành công trong sự nghiệp ca hát

Cẩm Ly sinh năm 1970 tại Sài Gòn, là con thứ ba trong một gia đình 6 anh chị em. Gia đình Cẩm Ly dù không có truyền thống nghệ thuật từ trước nhưng từ bố mẹ tới các anh chị em trong nhà đều thích âm nhạc. Cẩm Ly tâm sự, ngày đó nhà cô rất nghèo, chỉ có một chiếc tivi nhỏ nhưng cả nhà luôn quây quần bên nhau để xem các chương trình ca nhạc.

Từ nhỏ, ba chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương đã bộc lộ năng khiếu ca hát. Cẩm Ly phải thừa nhận, Minh Tuyết rất thích hợp để đi trên con đường showbiz này, còn cô thì ngược lại. Dù rất mê âm nhạc nhưng Cẩm Ly từng không dám bước ra sân khấu.

Cuộc sống Cẩm Ly t.uổi 53: Viên mãn trong biệt thự rộng lớn, 10 giờ đêm còn lên sân thượng hái rau - Hình 1

Cẩm Ly và Minh Tuyết

Trong ba chị em, Cẩm Ly là người đi hát muộn nhất do bản tính nhút nhát. Cô sợ luyện thanh trước mặt mọi người nên trong lúc đi học thanh nhạc chung đã vội bỏ về. Sau đó, được hai em động viên, nữ ca sĩ mới dám bước ra sân khấu để theo đuổi đam mê.

Năm 1993, Cẩm Ly cùng Minh Tuyết đi hát và cũng ngay năm đó đoạt giải nhất song ca do Nhà hát Hòa Bình tổ chức. Nhờ có giải thưởng này, Cẩm Ly tự tin hơn, bắt đầu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và quyết định đầu quân cho Kim Lợi Studio, một phòng thu âm có tiếng thời bấy giờ do nhạc sĩ Minh Vy đứng đầu.

Tại đây, Cẩm Ly quen biết Minh Vy và được anh nâng đỡ, dìu dắt vào nghề. Dưới sự lăng xê của Minh Vy, chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết trở thành cặp song ca đình đám tại Sài Gòn khi đó, đi cả châu Âu biểu diễn.

Bài hát ấn tượng đầu tiên của hai chị em trên sóng truyền hình là Nắng Ngọc Sài Gòn. Lúc đó, hai chị em đi đâu cũng biểu diễn và được hâm mộ vì sự trẻ trung, hồn nhiên.

Vì bản tính nhút nhát nên Cẩm Ly chỉ lo việc ca hát, dàn dựng các tiết mục múa, còn Minh Tuyết luôn là người đứng ra ngoại giao, làm việc với các bầu show. Cẩm Ly tâm sự, Minh Tuyết như một người con trai, luôn cầm lái chở cô đi diễn.

Tới năm 1997, khi Minh Tuyết đi du học nước ngoài, Cẩm Ly phải nghỉ hát một thời gian vì chơi vơi. Cô vốn đã quen với việc có em gái đi diễn cùng và lo liệu mọi việc nên khi còn lại một mình không biết phải làm sao.

Sau khi được nhạc sĩ Minh Vy động viên, Cẩm Ly hát trở lại và cho ra hai album cùng ca sĩ Cảnh Hàn vào năm 1999. Cô cùng ca sĩ Đan Trường ra album Nếu phôi pha ngày mai và gây tiếng vang lớn. Kể từ đó, tên t.uổi Cẩm Ly lên như diều gặp gió.

Cuộc sống Cẩm Ly t.uổi 53: Viên mãn trong biệt thự rộng lớn, 10 giờ đêm còn lên sân thượng hái rau - Hình 2

Cẩm Ly tại nhà

Cuộc sống viên mãn t.uổi 53

Trong sự nghiệp của Cẩm Ly luôn có sự trợ giúp từ chồng là nhạc sĩ Minh Vy. Chính anh là người đứng sau lo liệu toàn bộ mọi việc cho vợ, Cẩm Ly chỉ việc hát và trình diễn. Thậm chí, Minh Vy còn giúp Cẩm Ly thay đổi hướng đi âm nhạc từ nhạc trẻ sang dân ca để thu hút nhiều khán giả hơn.

Không chỉ là nhạc sĩ tài năng, Minh Vy cũng kinh doanh âm nhạc rất giỏi, làm bầu show mát tay. Nhờ đó, anh có nguồn thu nhập lớn và cùng vợ xây dựng gia đình viên mãn.

Hiện tại, Cẩm Ly đã ở t.uổi 53 nhưng vẫn trẻ trung, hồn nhiên nhờ được chồng bao bọc, sống trong một gia đình khá giả, hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Hương từng hé lộ tại chương trình Tối chủ nhật vui vẻ: “Tôi nghe nói có một thời gian dài khi con chị Cẩm Ly còn nhỏ, chị ấy từ chối đi show nước ngoài luôn.

Tới mức nhiều bầu show nói rằng, vì gia đình Cẩm Ly và Minh Vy rất giàu nên từ chối show nước ngoài để ở nhà chơi với con”.

Cuộc sống Cẩm Ly t.uổi 53: Viên mãn trong biệt thự rộng lớn, 10 giờ đêm còn lên sân thượng hái rau - Hình 3

Cẩm Ly tại khu vườn trên sân thượng

Gia đình Cẩm Ly hiện sống tại một biệt thự rộng lớn ở mặt tiền quận 10 TP. HCM, với đầy đủ phòng ốc, sân vườn.

Khi đến chơi nhà Cẩm Ly, Việt Hương đã thốt lên: “Nhà gì mà dài ơi là dài, đi hoài không hết, leo tới phòng hai vợ chồng Cẩm Ly mà tôi muốn ngủ luôn. Đã thế còn là nhà mặt tiền nữa, mặt tiền quận 10 lận”.

Cẩm Ly hạn chế đi show để ở nhà chăm sóc gia đình. Tại nhà, cô tận hưởng những thú vui giản dị như cắm hoa, nấu cơm, bày biện đồ đạc và trồng cây.

Cách đây một thời gian, Cẩm Ly từng đăng tải lên kênh cá nhân clip quay lại cảnh cô lên sân thượng hái hoa quả, rau củ lúc 10 giờ đêm. Qua clip, có thể thấy sân thượng nhà Cẩm Ly rất rộng và được cô tận dụng để trồng đủ loại cây. Nhờ đó, nhà Cẩm Ly được ăn rau sạch, trái cây sạch thường xuyên. Nữ ca sĩ rất tâm huyết với khu vườn trên cao và coi đó như một thú vui riêng khi ở nhà.