Đàm Vĩnh Hưng bị thay thế trong đêm nhạc do vợ cũ U70 tổ chức, tiếc nuối khi biết sự thật đằng sau

Vợ cũ U70 của Đàm Vĩnh Hưng vô tình để lộ việc Đàm Vĩnh Hưng bị thay thế trong show âm nhạc do bà tổ chức, lý do khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Jackie Liên Phạm là “bà trùm bầu show” bên Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với hàng loạt sao Việt đình đám. Tên tuổi của người phụ nữ U70 quyền lực này chỉ thực sự được chú ý khi thông tin bà đệ đơn ly hôn nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồi năm 2021 bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội. Đầu tháng 4/2022, cả hai chính thức nhận phán quyết ly hôn, không còn là vợ chồng tên giấy tờ nữa. Mọi thông tin liên quan đến “bà trùm bầu show” được khán giả đặc biệt quan tâm.

show-1
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Liên Phạm liên tục chia sẻ poster show âm nhạc hôm 9/7 vừa qua. Đáng chú ý, tấm poster đầu tiên có hình Đàm Vĩnh Hưng đặt ở chính giữa nhưng chỉ 2 tiếng đồng hồ sau, “bầu show” U70 đã chia sẻ lại tấm poster này. Đáng nói, hình ảnh của “ông hoàng nhạc Việt” đã bị xóa đi, thay thế bằng nam ca sĩ Quang Dũng. Điều này cũng ngầm cho thấy ban đầu giọng ca Lâu Đài Tình Ái là người được mời đầu tiên nhưng vì lý do nào đó, vị trí nghệ sĩ quan trọng trong show diễn của anh lại bị thay thế bởi giọng ca Trái Tim Tội Lỗi.

khong-2
Nếu quan tâm sát sao mạng xã hội của “ông hoàng nhạc Việt”, khán giả sẽ phát hiện ra lý do Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt trong show diễn này. Cụ thể, anh từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng bản thân không vui khi cả gia đình và nhân viên trong công ty của anh đều gặp vấn đề sức khỏe. Dù không nói rõ nhưng điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến anh và phải lập tức hủy bỏ show diễn hôm 9/7. Nam ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp gỡ khán giả như đã hứa.


Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ vẫn giữ quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn
Sau khi ly hôn Jackie Liên Phạm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ. Nam ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong những show diễn do bà tổ chức. Về phía “bà trùm bầu show” đất Mỹ, bà cũng bày tỏ sự ủng hộ chồng cũ một cách nhiệt tình khi liên tục chia sẻ mọi hoạt động của Mr. Đàm.