Danh ca Elvis Phương trở về Mỹ : Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0

Ngày đầu nhiễm Covid, tôi đau ngực, ho, khó thở nhưng tới hôm sau nhẹ dần rồi hết, không có gì đáng kể” – danh ca Elvis Phương nói.

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng, với khách mời đặc biệt là vợ chồng danh ca Elvis Phương.

Tại chương trình, danh ca Elvis Phương dẫn Thúy Nga đi thăm khu vườn nhà mình tại Mỹ, nơi được chồng anh chăm sóc mỗi ngày nên đơm hoa kết trái, nhìn vô cùng tươi mát, thanh bình.

Elvis Phương còn hái hai trái bưởi tặng Thúy Nga và nói: “Khu vườn này vợ chồng tôi chăm sóc hàng ngày, coi như nơi thư thái, nghỉ ngơi cùng nhau nên cây cối rất tươi tốt, ra nhiều quả”.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 1.

Tiếp đó, Elvis Phương dẫn Thúy Nga vào trong nhà và tiết lộ: “Vợ chồng tôi ở đây nhưng thực chất căn nhà này của con gái tôi.

Con gái tôi cũng giống y bố nó, thích ca hát nên sắm hẳn một bộ karaoke để nhà, thế là cả nhà, vợ chồng con cái tối nào cũng ngồi hát.

Tuy không theo nghề ca sĩ nhưng con gái tôi vẫn ngồi nói chuyện hát xướng với tôi. Nó còn rủ tôi thu chung đĩa CD riêng hai cha con song ca.

Bây giờ tôi mới tiết lộ, mấy đứa con tôi, đứa nào hát cũng hay nhưng không đứa nào theo nghề vì có công việc riêng đi làm hết. Chỉ lâu lâu gia đình họp mặt thì tụi nó mới kéo nhau vào ca hát”.

Thúy Nga nghe vậy liền tỏ vẻ tò mò và hỏi: “Anh Elvis Phương có thằng con trai nào chưa vợ không thì giới thiệu tôi, cho tôi gọi anh là bố chồng”.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 3.

Elvis Phương thật thà đáp: “Hiện tại, tôi có một thằng con út chưa vợ và cũng đam mê ca hát. Nó gần 40 tuổi rồi nhưng vẫn chưa lập gia đình”.

Thúy Nga nghe vậy liền từ bỏ ý định làm dâu Elvis Phương vì thấy con trai nam danh ca ít tuổi hơn mình.

Tiếp đó, cả hai cùng trò chuyện về cuộc đời, sự nghiệp. Elvis Phương tâm sự: “Vợ chồng tôi không ở cố định tại Mỹ hay Việt Nam mà cứ đi đi về. Ví dụ, năm trước vợ chồng tôi ở Việt Nam nhiều hơn thì năm nay ở Mỹ nhiều hơn.

Vợ chồng tôi cũng mới trở lại Mỹ hồi tháng 6 năm 2021 và ở tới tận bây giờ. Thời gian đầu, vợ chồng tôi chỉ ở khách sạn chứ không ở nhà con gái, con trai hay anh chị em họ hàng vì sợ lây nhiễm Covid, ảnh hưởng đến mọi người.

Danh ca Elvis Phương: Tôi ở khách sạn mấy tháng trời vì sợ Covid, ai ngờ vẫn F0 - Ảnh 4.

Vợ chồng tôi ở khách sạn suốt mấy tháng trời, cũng tốn kém lắm nhưng đành chịu vì cao tuổi rồi, sức đề kháng yếu.

Thế mà đùng một cái tôi thành F0, phải uống thuốc suốt 10 ngày mới khỏi.

Ngày đầu nhiễm Covid, tôi đau ngực, ho, khó thở nhưng tới hôm sau nhẹ dần rồi hết, không có gì đáng kể. Ban đầu tôi rất sợ Covid nhưng giờ thì thoải mái, không sợ hãi gì nữa”.