Giấc mơ Mỹ và chương trình định cư đầu tư USA EB5 cho người Việt

Khi nói đến nước Mỹ, người ta thường nghĩ ngay đến một quốc gia văn minh, một đất nước của sự tự do, bình đẳng và những cơ hội.

Có nhiều con đường giúp bạn biến giấc mơ định cư Mỹ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, với mỗi một diện định cư sẽ luôn đi kèm với những điều kiện, quy định, cách thức khác nhau. Do đó bạn cần phải nắm rõ và lựa chọn được đâu là chương trình phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng của mình. Hiện nay, chương trình EB5 đang được xem là con đường giúp các cá nhân có thể định cư tại Mỹ một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

1.Thời gian xét duyệt nhanh: So với chương trình đoàn tụ gia đình, thuận lợi lớn nhất của chương trình EB-5 là thời gian xét duyện nhanh, chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)

NƯỚC MỸ - ĐẤT NƯỚC CỦA TỰ DO VÀ CƠ HỘI

2.Không có quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với người tham gia định cư (chủ đầu tư). Vì chủ đầu tư không cần trực tiếp đứng ra quản lý, kinh doanh nên sẽ không yêu cầu trình độ học vấn, bằng cấp Tiếng Anh hoặc kinh nghiệm.

3.Không yêu cầu tiến hành kinh doanh: Nhà đầu tư không cần kinh doanh để duy trì quyền thường trú nhân.
Số lượng giấy tờ yêu cầu để làm hồ sơ định cư theo chương trình EB-5 ít hơn nhiều so với những diện định cư khác.

4.Giữa các bang của nước Mỹ sẽ có sự khác nhau về luật lệ. Tuy nhiên, chương trình EB5 thuộc cấp quốc gia. Do đó bạn có thể tự do đầu tư tại bất tại bất kỳ bang nào trên nước Mỹ mà không cần lo lắng về sự khác nhau trong các quy định giữa mỗi bang.

5.Tự do cư trú bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ: Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống và/hoặc hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên đất USA.

6.Nếu cá nhân đầu tư định cư theo diện EB5 thì phần trăm cơ hội mà họ bảo lãnh thành công thân nhân sang Mỹ sẽ cao hơn và thời gian xem xét hồ sợ bảo lãnh cũng sẽ được rút ngắn hơn so với những chương trình định cư thông thường khác.

7.Học miễn phí tại hệ thống trường công lập: trẻ em được học miễn phí tại hệ thống trường công miễn phí cho đến bậc trung học.

8.Ra vào USA không cần Visa: nhà đầu tư không cần phải xin visa khi ra vào USA kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.

9.Bảo lãnh gia đình: nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình sang USA đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh

10.Duy trì 2 quốc tịch: luật quốc tịch Việt Nam và USA đều cho phép, bạn có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.

11.Nâng cao lợi thế kinh doanh: cơ hội kinh doanh sẽ rộng mở và được nâng tầm quốc tế khi bạn đã tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới.

Khi mà các diện định cư khác đang ngày một thắt chặt thì chương trình EB5 vẫn đang trụ vững và ngày càng được ưu tiên hơn vì những lợi ích mà nó mang lại cho cả nước Mỹ lẫn chủ đầu tư. Chọn định cư theo diện EB5 chính là con đường an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay dành cho những ai đang ôm giấc mơ trở thành công dân Mỹ thực thụ.

—-
 THẮC MẮC VÀ GIẢI ĐÁP VỀ ĐỊNH CƯ MỸ : http://bit.ly/2Q7u0ch