Hôn nhân đầy nước mắt của Kim Hiền, sang định cư Mỹ và chuyện xúc động khi con rể cũ lo hậu sự cho mẹ vợ

Mặc dù từng có mâu thuẫn trong quá khứ nhưng hiện Kim Hiền và chồng cũ đã bỏ qua tất cả để giữ mối quan hệ bạn bè, những người đồng hành cùng nhau nuôi lớn bé Sonic. Mới đây, khi mẹ mất, Kim Hiền không thể về nước nên DJ Phong cùng người thân đã lo chu toàn đám tang của mẹ cô, khiến nhiều người xúc động.

Gần 15 năm kể từ khi phim Hương phù sa lên sóng truyền hình và nhận được đông đảo sự yêu thích từ khán giả. Giờ đây, “Út nhỏ” Tăng Thanh Hà đã yên bề gia thất và có hai nhóc tỳ đáng yêu, còn “Út Ráng” Kim Hiền dù trải qua nhiều thăng trầm trong hôn nhân nhưng cũng đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Hôn nhân đầy nước mắt của Kim Hiền, DJ Phong và chuyện xúc động khi con rể cũ lo hậu sự cho mẹ vợ - Ảnh 1.

Cuối tháng 6 vừa qua, Kim Hiền bày tỏ sự xót xa, đau đớn tột độ khi hay tin mẹ ruột qua đời ở Việt Nam nhưng không thể về nước để bên cạnh mẹ giờ phút cuối cùng, cũng như tiễn mẹ về nơi chín suối do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp tại Mỹ – nơi cô định cư.

Giữa lúc tang gia bối rối, chồng cũ Kim Hiền là DJ Phong đã có mặt để thay cô lo hậu sự cho mẹ vợ. Chỉ một chi tiết hậu hôn nhân sóng gió, nhưng cũng đủ thấy sau tất cả, họ vẫn là những người bạn tốt trong cuộc sống.

Nhiều người cho biết, sự quan tâm của DJ Phong với gia đình Kim Hiền là một việc làm văn minh và nhân văn, hợp đạo làm người cho dù hai người đã hết duyên và đều có cuộc sống mới nhưng anh vẫn làm tròn bổn phận của một người còn rể cũ, cũng như thay mặt con trai mình là bé Sonic để lo việc hiếu cho mẹ vợ cũ. Lúc hoạn nạn mới biết được rằng, DJ Phong cũng là một người đáng trân trọng sau nhiều ồn ào trước kia.

Nữ diễn viên cảm thấy cô chịu ơn chồng cũ và tin tưởng anh yêu thương mẹ vợ sâu sắc mới hành động như vậy. “Anh đã ở cạnh mẹ, thay em làm mọi thứ, cho em được nhìn mẹ qua điện thoại… Đó là món quà mà mẹ em để lại”, cô xúc động chia sẻ.

Hôn nhân đầy nước mắt của Kim Hiền, DJ Phong và chuyện xúc động khi con rể cũ lo hậu sự cho mẹ vợ - Ảnh 2.

Hôn nhân đầy nước mắt của Kim Hiền, DJ Phong và chuyện xúc động khi con rể cũ lo hậu sự cho mẹ vợ - Ảnh 3.

Nhiều năm về trước, mối quan hệ giữa “Út Ráng” Kim Hiền và DJ Phong được cho rằng không mấy tốt đẹp. 5 lần 7 lượt, nữ diễn viên lên mặt báo chia sẻ nỗi hận cay đắng với chồng cũ. Mọi chuyện bắt đầu sau 2 tháng kết hôn, Kim Hiền phát hiện bố ruột Sonic ngoại tình cùng người phụ nữ khác, đẩy cuộc hôn nhân họ đến bờ vực tan vỡ.

Lạc Thành / soha