Hồng Vân lo lắng, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng và sao Việt x.ót xa khi Minh Nhí bị t.ai nạ.n sân khấu

 Sau khi biết tin NS Minh Nhí bị tai nạn sân khấu, nhiều sao Việt như NSND Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Ốc Thanh Vân,… đã không khỏi lo lắng và xót xa hỏi han.

Cách đây ít giờ, Minh Nhi khiến công chúng lo lắng khi thông báo sự cố sân khấu với học trò, hậu quả nam danh hài bị một vết thương khá lớn ở ngay tại mũi.


“Lo Lắng…Sợ sự cố xảy ra cho học trò khi xử lý Mảng Miếng trong lúc chuốt Bài Thi và cái kết Cả Thầy lẫn Trò đều Té Nhào(Hên chỉ là buổi tập)

 

Bài Học:Làm gì cũng phải Cẩn Thận nha Các Con không được Chủ Quan!

Yên Tâm Thầy ỔN!(hông có đi Sửa Mũi) kkkkk

Cám Ơn Các Con đã Quan Tâm Thầy!”, Minh Nhí chia sẻ.

 

Ngay lập tức dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt đã không khỏi bất ngờ và lo lắng cho tình trạng của nam danh hài. Trong đó phải kể đến nghệ sĩ Ngọc Huyền, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,… đều lo lắng hỏi han và mong nam nghệ sĩ có thể hồi phục nhanh chóng.

 


Nghệ sĩ Minh Nhí được xem là một trong những ngôi sao gạo cội của làng kịch nghệ phía Nam. Anh nổi tiếng từ tấu hài và loạt phim cổ tích.

Anh cũng là người cực kỳ mát tay trong việc đào tạo nghệ sĩ ngôi sao. Học trò của anh, rất nhiều người thành danh, trong đó phải đặc biệt kể tới Việt Hương, Thúy Nga, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy, Tiết Cương, Lê Quốc Nam, Quốc Thuận, Ngọc Trinh…


Bên cạnh ánh hào quang mà ai cũng thấy đó, sự nghiệp của nghệ sĩ Minh Nhí cũng rất nhiều thăng trầm. Đời tư của anh cũng không mấy suôn sẻ. Anh không vợ không con. Ở tuổi ngoài 50, anh bất ngờ nhận con nuôi và vô cùng hài lòng với những gì mình đang có.