Kim Hiền sau 7 năm ở Mỹ: Gia đình viên mãn, tự ngưỡng mộ mỗi khi xem số dư tài khoản

Khép lại mối quan hệ cùng DJ Hoàng Phong, diễn viên Kim Hiền kết hôn với doanh nhân Việt kiều Andy Lê. Út Ráng “Hương Phù Sa” đã tổ chức hôn lễ ở tiểu bang California, Mỹ trong sự chúc phúc của những người thân, bạn bè, người hâm mộ.

Kim Hiền quyết định kết hôn, gắn bó với ông xã doanh nhân và cho biết người này cũng thương bé Sonic như con ruột. (Ảnh: Thanh Niên)

Mặc dù thời điểm đó Kim Hiền đã có con riêng, tuy nhiên, đây không phải là trở ngại quá lớn cho việc cô tìm kiếm một hạnh phúc mới. Kim Hiền từng khẳng định trước truyền thông ông xã doanh nhân là người yêu thương bé Sonic như con ruột của mình và cả hai đã tìm hiểu nhau đủ lâu để đi đến quyết định gắn bó.

Mang bầu được 6 tháng, Kim Hiền theo chồng sang Mỹ. Suốt 3 năm đầu, cô chủ yếu dành thời gian cho gia đình, làm quen cuộc sống mới. Những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa khiến nữ diễn viên gặp khó khăn nhưng sau những nỗ lực, Kim Hiền dần hòa nhập, trở thành chỗ dựa, hậu phương cho gia đình.

Kim Hiền trong ngày tạm biệt người thân, cùng con trai sang Mỹ với chồng. (Ảnh: Đời Sống Pháp Luật)

Kim Hiền từng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng: “Anh Andy giúp tôi về con cái. Anh ấy am hiểu pháp luật, nắm rõ chuyện học hành để chỉ bảo các con. Đối với Sonic, có thể nói Andy đã ở mức thay thế người cha ruột. Tôi thích cách hai cha con nói chuyện, trông rất vui vẻ và ăn ý. Về phần mình, tôi phụ trách việc nhà, lo sinh hoạt cho các con nhưng khi cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến y tế, chăm sóc tâm sinh lý cho Sonic tuổi dậy thì… thì sẽ nhờ Andy.”

Con trai Kim Hiền giờ đã trưởng thành. (Ảnh: Ngôi Sao)

Về sự nghiệp diễn xuất, Kim Hiền chỉ tham gia một số dự án nhỏ, thu xếp vì còn lo cho gia đình. Dù đam mê nhưng cô vẫn gác lại để ưu tiên cho điều quan trọng hơn là giữ lửa tổ ấm, nuôi dạy con. Khi con còn nhỏ, Kim Hiền bận rộn với nhiều việc như chuẩn bị bữa ăn, dọn dẹp, chăm sóc vườn tược, trông con,… Cô tận hưởng cuộc sống ấy và thường chia sẻ trên mạng xã hội.

Niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy bỏng nhưng cô phải gác lại để chăm lo cho gia đình. (Ảnh: FB Kim Hiền)

Mới năm ngoái, Kim Hiền đã rất hạnh phúc khi khẳng định: “Tôi đang ở thời điểm hoàn hảo nhất của cuộc sống. Hai con tôi – bé Sonic và Yvona – đã ổn định học hành và biết tự lập. Khi con gái vào lớp một, tôi bắt đầu thử sức kinh doanh. Công việc khởi sắc trong vòng sáu tháng khiến tôi thấy tràn đầy hứa hẹn. Lúc trước, tôi dành hết thời gian cho con cái còn hiện tại đã đến lúc chăm sóc bản thân và thực hiện những dự án còn ấp ủ.”

Cô từng dành nhiều thời gian để chăm các con. (Ảnh: FB Kim Hiền)

Ở tuổi 39, người đẹp ngày càng nhuận sắc, có gia đình viên mãn bên cạnh. Dù phải sống ở nơi khá khắc nghiệt, không có thời gian rảnh rỗi, thế nhưng theo Kim Hiền đây sẽ là điểm lý tưởng cho những ai thật sự chăm chỉ. Kim Hiền chia sẻ khi phỏng vấn cùng Ngôi Sao: “Khi nhìn vào số dư tài khoản và tự thốt lên ‘wow’, tôi biết mình đã chọn đúng con đường.”

Kim Hiền tạo dáng bên xế hộp sang trọng. (Ảnh: FB Kim Hiền)

Đầu năm 2022, cô cũng vừa đón sinh nhật với món quà từ những người thương yêu: “Món quà sinh nhật năm nay, với bao lời chúc từ những người thương yêu Hiền dành cho Hiền ý nghĩa lắm và nhất định Hiền sẽ cố gắng định hướng và làm tốt hơn nữa trong năm 2022!”

Kim Hiền trong ngày sinh nhật. (Ảnh: FB Kim Hiền)

 

Con gái của Kim Hiền đã được 6 tuổi. Càng lớn, nhóc tỳ càng giống mẹ về ngoại hình lẫn tính cách. Theo lời Kim Hiền chia sẻ trên mạng xã hội, Yvona là người “thích tự tạo và luôn nghệ thuật trong mọi thứ”.

Con gái của cô rất yêu thích hội hoạ. (Ảnh: FB Kim Hiền)

Trong khi đó, con trai lớn của Kim Hiền đã bước sang tuổi 16. Không lém lỉnh như lúc nhỏ, Sonic khi trưởng thành trầm tính hơn. Ở trường, con trai Kim Hiền có thành tích học tập tốt, luôn khiến gia đình tự hào.

Kim Hiền chụp ảnh vui vẻ bên các con. (Ảnh: FB Kim Hiền)