Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh

Hình ảnh mới nhất của mẹ con Angelina và Pax Thiên gây sốt trên mặt báo Hollywood.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Angelina Jolie và con trai Pax Thiên tại thành phố New York. Sự xuất hiện của cặp mẹ con này nhanh chóng gây chú ý với người qua đường và các tay săn ảnh.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 1

 Pax Thiên xuất hiện trên phố cùng Angelina và ngay lập tức gây chú ý.

Trong ảnh, nữ minh tinh Tiên hắc ám diện váy maxi đen quen thuộc. Cô sang chảnh và thần thái với chiếc kính râm to bản cùng với túi xách hàng hiệu. Dáng vẻ của Angelina rất tự nhiên và tự tin.

Bên cạnh mẹ nuôi, Pax Thiên vẫn trung thành với phong cách thời trang quen thuộc. Anh chàng diện sơ mi dài tay kẻ sọc kết hợp với quần đen ống rộng. Có thể nói chàng trai 19 tuổi rất thích phong cách tự do thoải mái và có chút cá tính.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 3

Pax Thiên với dáng vẻ khúm núm bên cạnh mẹ nuôi gây chú ý.

Tuy nhiên, nhiều người chú ý đến dáng vẻ khúm núm của Pax Thiên khi ở cạnh mẹ. Dù sóng bước cùng với Angelina nhưng anh chàng chắp tay phía trước bụng trông có vẻ khép nép. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tư thế thể hiện sự kính trọng và quý mến dành cho mẹ nuôi của Pax Thiên. Hơn thế, cậu con nuôi này thường xuyên giữ vai trò là người hộ tống cũng là trợ lý của Angelina.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 4

Ở tuổi trưởng thành, Pax Thiên thường xuyên xuất hiện bên Angelina và hộ tống cô.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 5

Chàng trai 19 tuổi là người mà nữ minh tinh Tiên hắc ám tin tưởng nhất nhà.

Pax Thiên là cậu con nuôi mà Angelina rất tin tưởng. Anh chàng luôn đứng về phía mẹ nuôi nhất là khi mối quan hệ giữa cô và Brad Pitt căng thẳng. Hơn thế, con trai nuôi gốc Việt cũng là chỗ dựa vững chắc cho nữ minh tinh Tiên hắc ám trong thời gian cô đối diện với những kiến cáo cùng chồng cũ.

Được biết, Pax Thiên rất đam mê với nhiếp ảnh và quay phim. Anh chàng từng hỗ trợ mẹ ghi hình bộ phim Without Blood ở Rome (Italy). Tuy nhiên, Pax cũng là một nghệ sĩ thực thụ khi anh chàng theo đuổi đam mê theo đuổi lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật gọi chung là “art game”.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 6

 Pax Thiên không chỉ làm trợ lý của mẹ mà còn là người tháp tùng mẹ nuôi đi khắp nơi.

Các tác phẩm nghệ thuật của Pax Thiên được mô tả theo trường phái trừu tượng, tạo ra bởi quy trình kỹ thuật số và nhiều phương tiện hoặc chất liệu khác nhau. Anh chàng lấy nghệ danh Embtto vì không muốn được cho là dựa hơi bố mẹ khi dùng cái tên nổi tiếng hiện tại.

Pax Thiên khúm núm bên mẹ nuôi, Angelina chuẩn thần thái minh tinh, cực sang chảnh - 7

 Pax Thiên còn được biết đến với tư cách là nghệ sĩ “art game” cùng nghệ danh là Embtto.