Vợ cũ – vợ mới thân thiết, Bằng Kiều buồn bã vì bị ra rìa: Phải làm shipper bất đắc dĩ

Mối quan hệ thân thiết giữa vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Kể từ ngày hội ngộ tại Việt Nam, mối quan hệ giữa Trizzie Phương Trinh và vợ mới Bằng Kiều ngày càng trở nên thân thiết. Không những thế nữ ca sĩ còn thoải mái giới thiệu về nửa kia của chồng cũ đến với khán giả.

Theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, vợ mới Bằng Kiều tên Mai Linh, cô nàng kém nữ ca sĩ tới 24 tuổi. Vì còn khá trẻ nên Mai Linh được nhận xét rất hồn nhiên, ngây thơ và cực kỳ nhiệt tình, hiểu chuyện khi đối đãi với con riêng Bằng Kiều. Đáp lại tình cảm của đàn chị, Mai Linh cũng hết lòng quan tâm đến vợ cũ của chồng nhiều không kém.

hình ảnh

Vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều có quan hệ rất thân thiết (ảnh FBNV)

Chẳng hạn như mới đây, khi hay tin vợ cũ Bằng Kiều đang chuẩn bị kế hoạch kinh doanh quán cơm niêu bên Mỹ. Hay tin đàn chị mở quán ăn, Mai Linh đã tất bật chuẩn bị nhiều món đồ cần thiết, thậm chí còn bỏ tiền túi để mua hàng loạt nồi niêu dập cả tên cửa hàng rồi đóng thùng gửi sang Mỹ.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều hài hước cho biết việc trở thành shipper bất đắc dĩ, phải thay mặt vợ đưa những thùng hàng này sang cho Trizzie Phương Trinh theo đúng “chỉ thị”. “Chuyện kể rằng: Chị mẹ của 3 anh Beckam, Colin, Kenzi (gọi tắt là chị Mẹ Kenzi) sắp mở tiệm cơm niêu ở Itango bên Cali nên cần nồi niêu ở Việt Nam mang qua. Chị mẹ Benly đi đặt hàng mua cả đống niêu có dập tên Itango đàng hoàng và…trả tiền, xong đóng thùng kín bưng gửi sang cho chị Mẹ Kenzi. Còn tôi, bố của cả 4 anh Beckam, Colin, Kenzi, Benly -1 nam ca sĩ có chút danh tiếng- thì chỉ là người vận chuyển và giao hàng giữa Vietnam – USA”, Bằng Kiều hài hước nói.

hình ảnh

hình ảnh

Mai Linh tất bật chuẩn bị đồ cho vợ cũ của chồng (ảnh FBNV)

hình ảnh

hình ảnh

Cô nàng đóng gói mọi thứ rất cẩn thận (ảnh FBNV)

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước tình cảm hiếm có khó tìm của gia đình Bằng Kiều. Bởi từ trước đến nay, ai nấy cũng đều cho rằng “vợ cũ – vợ mới” là hai khái niệm thuộc hai chiến tuyến khác nhau, nhưng riêng gia đình nam ca sĩ thì hoàn toàn trái ngươc. Nhiều người còn ngưỡng mộ Bằng Kiều, cho rằng anh rất hạnh phúc khi cả hai người phụ nữ này đều hoàn thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh khẳng định hai người một cũ một mới đều hiểu chuyện, người mới không ích kỷ, người cũ không ghen ăn tức ở, hai bên hòa thuận, biết đối xử, không bên nào thua thiệt. Nữ ca sĩ còn nhận xét vợ mới của Bằng Kiều không có chỗ nào để chê, đẹp người, đẹp nết.

hình ảnh

Trizzie Phương Trinh luôn dành nhiều lời có cánh cho người mới của chồng cũ (ảnh FBNV)

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng chung sống vợ chồng suốt 10 năm và có cùng nhau 3 cậu con trai. Năm 2013, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi trong hòa bình, yên ấm. Từ đây, cặp đôi luôn xem nhau là bạn bè, tri kỷ, chưa từng đá động đến cuộc sống riêng tư của đối phương. Đầu tháng 11 năm ngoái, Bằng Kiều bất ngờ khoe ảnh con trai thứ 4 với bà xã Mai Linh. Tuy nhiên, nam ca sĩ hoàn toàn giấu kín 1 nửa của mình với khán giả. Mãi đến bây giờ, anh mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ đời tư lên mạng xã hội.

Chia sẻ lý do giấu kín vợ, Bằng Kiều cho cho biết bản thân muốn tôn trọng quyền riêng tư của vợ, không muốn cô trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Thế nhưng mọi thông tin của Mai Linh đều đã được Trizzie Phương Trinh tiết lộ vì cô quá yêu quý người em gái này.