Sau scandal đầy tai tiếng ở Mỹ hồi 2016, Minh Béo quay trở lại sàn diễn sau những scandal và sóng gió cuộc đời

Sau scandal đầy tai tiếng ở Mỹ hồi 2016, Minh Béo trở về Việt Nam gầy dựng lại sân khấu mang tên anh ở Q.11 (TP.HCM).

Anh từng trải lòng: “Dù các sân khấu đều gặp rất nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn cố gắng cùng gia đình gầy dựng lại sân khấu của mình cho tươm tất hơn. Một số người khuyên tôi nên làm nghề khác như: kinh tế, phụ hồ, bảo vệ… miễn lương thiện là được, đừng gắn với sân khấu nữa. Nhưng tâm niệm của tôi lúc nào cũng nghĩ về nghề, kể cả lúc tuyệt vọng nhất. Vì vậy, nếu có c.hết tôi cũng phải giữ cho bằng được sân khấu Sao Minh Béo. Đời người ngắn lắm, tôi phải cố gắng làm lại từ đầu được chừng nào hay chừng đó”.

Minh Béo quay lại sàn diễn sau những scandal và sóng gió cuộc đời

Để đỡ nhớ sân khấu, anh thường tổ chức các chương trình từ thiện tại nhiều nơi như: Tiền Giang, Đồng Tháp, Bình Phước; tham gia chương trình Hạt gạo nghĩa tình tại Long An, chương trình thiện nguyện Tình người tại Quảng Nam, Chia sẻ yêu thương 10 ở Đồng Nai, đặc biệt là chương trình quyên góp giúp đỡ đồng bào vùng khó khăn, lũ lụt như Vòng tay tri ân, Thương về Miền Trung. Anh cũng ra mắt kênh YouTube Sao Minh Béo Oficial và kênh YouTube từ thiện Thăm hỏi bất ngờ.

Minh Béo quay lại sàn diễn sau những scandal và sóng gió cuộc đời | Văn hóa  | Thanh Niên

Minh Béo còn phấn khởi chia sẻ: “Tôi cũng vừa tổ chức tốt nghiệp lớp diễn viên, ca sĩ khóa 10 tại Hãng phim sân khấu Sao Minh Béo với hơn 70 học viên sau khi casting trên 150 học viên dự tuyển. Điều quan trọng là các bạn được học hoàn toàn miễn phí, được đào tạo căn bản để trở thành ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp bổ sung cho các vở diễn, các bộ phim của sân khấu và của hãng phim tôi”.

Được biết theo kế hoạch, năm nay Minh Béo vẫn tiếp tục làm các liveshow Vòng tay nhân ái đến các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng , Đồng Tháp, Bến Tre, Bà Rịa -Vũng Tàu, Bình Phước… như năm ngoái đã làm. Song năm nay còn đặc biệt hơn khi anh tổ chức liveshow Vòng tay nhân ái kỷ niệm 20 năm theo nghề vào ngày 27.12 tới và trao quà cho 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và các cụ già neo đơn.

Trước băn khoăn về sự trở lại với nhiều dự án nhưng liệu có được khán giả chấp nhận, Minh Béo tâm sự: “Tôi nhớ giai đoạn làm các liveshow trong năm 2019 vẫn có những khán giả đến xem và cổ vũ. Quay trở lại với nghề lần này, tôi càng quyết tâm phải làm mới mình hơn nữa và đặc biệt phải tạo dựng lại niềm tin nơi khán giả, để mọi người vẫn ủng hộ tôi sau những sóng gió cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *